Độc giả quan tâm tới nhân sự Phật giáo TP.HCM

GN - Bản tin được đọc nhiều nhất trên Giác Ngộ online tuần qua là “Phật giáo TP.HCM cung thỉnh Ban Chứng minh, phân nhiệm Ban Thường trực BTS” (GNO ngày 1-12-2017).

ANH AB (13).JPG


Quang cảnh phiên họp cung thỉnh Ban Chứng minh,
phân nhiệm Ban Thường trực BTS Phật giáo TP.HCM - Ảnh: Bảo Toàn

Nhiều bạn đọc chia sẻ thông tin trên và bình luận, gửi gắm niềm tin vào tân Ban Thường trực BTS Phật giáo TP sẽ tiếp nối các Phật sự của nhiệm kỳ VIII cùng những nhiệm kỳ trước; đồng thời, kỳ vọng những vị đứng đầu ngành mới sẽ có những cải tiến trong hoạt động, góp phần tạo nên hình ảnh một Phật giáo hội nhập, phát triển, giữ vững kỷ cương và sáng tạo, tiên phong trong việc hình thành các mô hình hoạt động Phật sự mới, phù hợp với luật Phật cũng như thời đại.

Ngoài ra, các tin tức như kỳ bố-tát đầu tiên của Phật giáo TP.HCM nhiệm kỳ IX, cuộc họp đầu tiên của Ban Thường trực BTS; tổng kết công tác tổ chức Đại hội Phật giáo toàn quốc lần VIII; hoạt động thăm viếng, chào xã giao các ban ngành T.Ư của Ban Thường trực HĐCM, HĐTS... đăng trên trang Thời sự (http://giacngo.vn/thoisu/) cũng rất được quan tâm từ độc giả.

Như Giác Ngộ số 925 đã chia sẻ, sau Đại hội Phật giáo TP.HCM lần IX và Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ VIII, chuyên mục ra mắt chào mừng Đại hội mang tên “Diễn đàn xây dựng” sẽ được lưu lại trên trang chủ của Giác Ngộ online. Riêng, chuyên mục “Dấu ấn GHPGVN” sẽ được thay chuyên mục “Sự kiện - Vấn đề”. Đây là chuyên mục trong cụm trang Thời sự (gồm cả Tin tức); như vậy, từ tháng 12-2017, Giác Ngộ online sẽ có thêm hai chuyên mục độc lập nằm ngay dưới vị trí trang Tin tức và Văn hóa, đó là Sự kiện - Vấn đề và Diễn đàn xây dựng. Qua đó, giúp bạn đọc tiện theo dõi các vấn đề nóng, các góp ý quan trọng cho sự phát triển của Giáo hội cũng như nội dung điều chỉnh một số vấn đề liên quan tới sinh hoạt tín ngưỡng, tôn giáo của Tăng Ni, Phật tử...

Trong những ngày này, Giác Ngộ sắp thêm một tuổi - kỷ niệm 42 năm ngày ra số báo đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2018), Ban Biên tập trân trọng tất cả những đóng góp của chư tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử, bạn đọc, cộng tác viên... cho các ấn phẩm của báo, trên các mặt nội dung, hình thức lẫn phát hành. Mong rằng, sẽ lại tiếp tục được đón nhận sự yêu thương và cả những nghiêm khắc góp ý, những mong đợi - kỳ vọng nơi tờ báo - tiếng nói không chỉ của Phật giáo TP.HCM mà của cả nước: Báo Giác Ngộ.

Theo đó, quý vị có thể gửi những góp ý, hiến kế và cả những kỷ niệm vui buồn liên quan tới Giác Ngộ, để báo được lắng nghe, tiếp tục cải tiến, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu tìm đọc thông tin, học Phật của nhiều đối tượng. Bài vở, góp ý xin hoan hỷ gửi về: onlinegiacngo@gmail.com.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc quý vị có những ngày cuối năm 2017 an lạc, hanh thông, như ý!

Tổ CTBĐ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày