Đón đọc Giác Ngộ số 637 ra thứ Bảy 13-4

GNO - Nhiều nội dung được bạn đọc quan tâm sẽ được phản ảnh trên báo Giác Ngộ số 637 ra ngày 13-4-2012, trong đó trên trang xã luận có bài Những cụm từ xuất hiện nhiều trong thời gian vừa qua, bài viết mong mỏi có một tiếng nói rõ ràng từ các cơ quan chức năng để giải tỏa những hoài nghi.

b1.jpg

Bìa Giác Ngộ số 637 - Mỹ thuật: Nhuận Thường

Trang Phật học số này tiếp tục bài viết Hạnh phúc giữa đời thường của HT.Thích Trí Quảng và Quan điểm của đạo Phật về đấng sáng thế của tác giả TN.Tịnh Quang.

Một số thông tin Phật sự nổi bật về: Tuần văn hóa Phật giáo tại Nghệ An, Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VII do Báo Giác Ngộ tổ chức, Cấp chứng điệp thọ giới cho 1.495 giới tử Đại giới đàn Hành Trụ, Khai giảng khóa I thạc sĩ Phật học, Đoàn trợ lý nghị sĩ Mỹ thăm Học viện PGVN tại TP.HCM…

Phản ảnh thông tin thời sự độc giả quan tâm hiện nay là công tác chuẩn bị cho mùa Phật đản, bài viết Tổ chức Đại lễ Phật đản với quy mô xứng tầm năm Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc đã đề xuất những phương cách, hình thức tổ chức để Phật đản năm nay được trang nghiêm, long trọng và để lại dấu ấn tốt đẹp như mong muốn của đa số Tăng Ni Phật tử, người dân thành phố.

Số này cũng thông tin kết quả của Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Hà Nam lần thứ IV (nhiệm kỳ 2012-2017), Đại hội đại biểu PG các quận huyện TP.HCM: quận 9, Bình Thạnh và một số địa phương thuộc các tỉnh, thành. Ngoài ra, Giác Ngộ 637 cũng giới thiệu Phật giáo tỉnh Quảng Nam với bài Lịch sử đẹp, tương lai tươi sáng…, phỏng vấn HT.Thích Thiện Duyên, Trưởng BTS THPG tỉnh Quảng Nam .

Nhiều nội dung đặc sắc phản ảnh sát với đời sống, sinh hoạt tu học của Tăng Ni, Phật tử trên các trang Sống đạo, Văn nghệ, Phật giáo tuổi trẻ, Phật giáo nước ngoài qua các bài viết: Thả cá & câu cá, Cúng dường, Phút thật lòng, Điều níu tôi ở lạ, Mùa tuyết, Chùa Kyaiktiyo - kỳ quan huyền bí của  Phật giáo Myanmar, Thái Lan đã sẵn sàng để tổ chức Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2012, Đại lão HT.Bổn Hoán viên tịch thượng thọ 106…

Trang Tư vấn số này giải đáp các vấn đề của độc giả thể hiện ở tiêu đề: Nợ thì phải trả, Nên đeo thần chú Lăng nghiêm mọi lúc, mọi nơi...

Bạn đọc quan tâm tìm đọc báo Giác Ngộ số 637 ra ngày 13-4 tại các sạp báo và hệ thống phát hành báo chí cả nước, hoặc liên hệ Phòng Phát hành Giác Ngộ để đặt báo dài hạn. ĐT: 08.39300675 - 39306982.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày