Đón đọc Giác Ngộ số đặc biệt Vu lan - Mùa Báo hiếu 2014

GNO - Kính mừng Đại lễ Vu lan PL.2558 - DL.2014, Báo Giác Ngộ thực hiện số đặc biệt sẽ phát hành vào ngày thứ Sáu, 1-8-2014.

Báo Giác Ngộ số đặc biệt Vu lan - Mùa Báo hiếu 2014 với sự cộng tác của chư tôn giáo phẩm trưởng thượng như: HT.Thích Thanh Từ, HT.Thích Trí Quảng…; chư tôn đức Tăng Ni: TT.Thích Tắc Phi, NS.Thích nữ Hạnh Chiếu; các tác giả: Cao Huy Hóa, Nguyên Cẩn, Nguyễn Đông Nhật, Ngô Khắc Tài, Minh Đức, Cao Huy Tấn, H.Diệu, Chu Minh Khôi, Khuê Việt Trường, Lưu Đình Long, Khánh Nhi…

b1.jpg

Bìa Giác Ngộ số đặc biệt Vu lan - Mỹ thuật: Nhuận Thường

Điều gì là quan trọng nhất đối với người xuất gia trong mối tương duyên sâu thẳm với cha mẹ? Bạn đọc sẽ tìm được câu trả lời qua bài viết của HT.Thích Thanh Từ (Sanh tử sự đại) dành cho Giác Ngộ trong số đặc biệt này.

Hồi hướng công đức như thế nào để báo đáp thâm ân những người đã khuất một cách lợi lạc nhất? Trong bài viết Mùa Vu lan, tu hồi hướng theo kinh Hoa Nghiêm, HT.Thích Trí Quảng nói về ba pháp hồi hướng căn bản, để qua đó, người Phật tử có thể ứng dụng trong tu tập, cùng xây dựng đời sống an lạc, hạnh phúc ở đời này và mai sau, cho người còn cũng như kẻ đã khuất.

Nội dung của số đặc biệt Vu lan còn có nhiều câu chuyện cảm động về gương hiếu của các Tôn giả Thánh đệ tử Đức Phật, Đại sư Trí Húc, những suy nghiệm về chữ hiếu trong bối cảnh xã hội Việt Nam đương đại, những gương nhân ái, cảm nhận về công ơn cha mẹ, tri ân cuộc sống, các sáng tác chủ đề Vu lan - Báo hiếu chan chứa cảm xúc…

Báo Giác Ngộ số đặc biệt Vu lan - Mùa Báo hiếu 2014 sẽ phát hành vào ngày thứ Sáu, 1-8-2014 (mùng 6-7 ÂL).

Liên hệ đặt báo: Phòng Phát hành Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.Hồ Chí Minh, ĐT: 08.39300675 - 08.39306982 - DĐ: 0932059528 (A.Hùng) - Email:pphgiacngo@hcm.fpt.vn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày