Giác Ngộ online xuân Bính Thân ra mắt bạn đọc

GNO - Còn vài tiếng đồng hồ nữa, đúng 22g hôm nay, 22-1-2016, Giác Ngộ xuân Bính Thân (2016) sẽ bắt đầu "chạy" - cùng bạn đọc vui xuân, đón Tết.

image1.PNG
Giao diện trang Giác Ngộ online xuân Bính Thân, 2016

Theo đó, Ban Biên tập sẽ tổ chức bài vở gồm những nội dung phong phú, nhiều hình ảnh ghi nhận không khí Tết ở khắp nơi, nhất là trong cửa thiền với những nét đẹp về văn hóa Tết truyền thống, những sinh hoạt chốn thiền môn trong những ngày cuối năm, cận Tết, Phật sự thăm viếng, chúc Tết của Phật giáo các địa phương và của chính quyền với Phật giáo các cấp... (đăng ở trang Tết Việt khắp nơi).

Đồng thời, còn có những bài suy nghiệm, những góc nhìn, những lời chúc lành nhân mùa xuân mới của chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo, những câu chuyện mùa xuân thấm đẫm ý đạo, gợi nhắc sự nhìn lại, quán chiếu, thực tập chuyển hóa, làm mới thân tâm nhân mùa xuân về... (đăng trên Mùa xuân & Phật giáo).

Để trang báo thêm sinh động và đóng góp chất liệu tu học cho bạn đọc, Phật tử trong mùa xuân mới đang về, Báo Giác Ngộ trân trọng chào đón sự cộng tác bài vở, đóng góp hình ảnh, tin tức cho Tết Việt khắp nơi cùng Mùa xuân & Phật giáo trên Giác Ngộ online.

Hai trang báo sẽ được duy trì, cập nhật tin, bài trong một tháng (đến rằm tháng Giêng năm Bính Thân, nhằm 22-2-2016). Bài vở cộng tác với Giác Ngộ online trong thời gian trên xin hoan hỷ gửi về: giacngoxuan@gmail.com.

Tòa soạn mong được sự đón đọc và chung tay làm báo của quý bạn đọc, chư tôn đức, Phật tử, CTV trong và ngoài nước.

Kính chúc chư tôn đức, quý bạn đọc, CTV của Báo đón một mùa xuân tràn đầy hỷ lạc, năm mới như ý, cát tường, mọi Phật sự đều viên thành!

Giác Ngộ online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày