Giúp bé trai 3 tuổi bị ung thư võng mạc

Giúp bé trai 3 tuổi bị ung thư võng mạc

GN - Cách đây vài tháng, chị Nguyễn Ngọc Bảo Trang (SN 1998) ngụ tại tổ 32, ấp Phú Lợi B, xã Phú Thuận B, huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) phát hiện con mình là cháu Nguyễn Phúc Thịnh (sinh 2017) bị suy giảm về thị lực, không nhận dạng được màu sắc.

Cháu Thịnh được bác sĩ chẩn đoán bị u nguyên bào võng mạc (ung thư võng mạc mắt).

Chị Trang và chồng lập tức vay mượn tiền để đưa con lên Bệnh viện Ung bướu TP.HCM để khám lại và chữa chạy. Cho đến nay, nhãn cầu phải của cháu đã bị lồi và hư hoàn toàn, nhãn cầu trái đang được các bác sĩ ra sức cứu chữa.

Chồng chị Trang là trụ cột gia đình với nghề chạy xe thuê, thu nhập chỉ khoảng 4 - 5 triệu đồng mỗi tháng, còn chị Trang ở nhà chăm sóc con. Hiện vợ chồng chị sống trong căn nhà nhỏ do người cậu thương tình giúp đỡ và đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn, rất mong được sự giúp đỡ của mọi người…

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

Chí Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các em Oanh vũ Gia đình Phật tử chùa Xá Lợi - Ảnh: Ù Tròn Tròn

Cảm ơn các anh chị huynh trưởng của con

GN - Sau gia đình, nhà trường thì có lẽ ngôi chùa Xá Lợi (Q.3, TP.HCM) là nơi đặc biệt nhất mà con tôi nhận được nhiều tình cảm, sự quan tâm, yêu thương để nuôi lớn tâm hồn, trái tim bé bỏng.

Thông tin hàng ngày