Giúp đỡ Sư cô Đàm Thanh vượt qua bạo bệnh

Giúp đỡ Sư cô Đàm Thanh vượt qua bạo bệnh

GN - Sư cô Thích Đàm Thanh, trụ trì chùa Diên Phúc, thôn Cống Hạ, xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức, TP.Hà Nội, hiện đang bị bệnh viêm tuỵ cấp, sỏi mật, viêm phổi, xơ gan... đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, phòng Hồi sức cấp cứu (ảnh).

Thời gian qua, Phật tử tại chùa Diên Phúc, người dân địa phương đã ủng hộ, giúp đỡ về tài chính để Sư cô điều trị nhưng đều không thấm vào đâu vì chi phí cho việc phẫu thuật và điều trị rất lớn.

Với tinh thần từ bi của người con Phật, gia đình Sư cô cùng Phật tử chùa Diên Phúc mong mỏi nhận được sự chung tay giúp đỡ của chư tôn đức, Phật tử cùng quý thiện nam tín nữ gần xa phát tâm hỗ trợ về tài chính để Sư cô Đàm Thanh có điều kiện phẫu thuật và điều trị để vượt qua cơn bạo bệnh, tiếp tục con đường tu học và phụng sự.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên, số điện thoại của Sư cô: 0976762788 hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

Bùi Hiền

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.
Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày