Giúp gia đình có 3 người bệnh

Giúp gia đình có 3 người bệnh

GN - Gia đình chị Nguyễn Thị Ninh, ở trọ tại 48/05 Nguyễn Trường Tộ, P.3, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu). Hiện chị đang là trụ cột để lo cho 3 người bệnh.

 Chị Ninh phụ việc cho một quán cơm, thu nhập 3 triệu đồng/tháng nhưng phải lo 3 người thân. Đó là cụ Nguyễn Văn Hương (88 tuổi) bị đột quỵ rồi tai biến, nhồi máu cơ tim; cụ bà Nguyễn Thị Tư (83 tuổi - ảnh) bị tai biến mạch máu não và bán thân bất toại, liệt toàn thân, không nói được và Vũ Duy, 27 tuổi (cháu chị Ninh) bị thiếu máu não.

Bản thân chị Ninh cũng bị tai biến nhẹ song phải chèo chống gia đình với 3 người bệnh. Gia đình chị hiện rất khó khăn về kinh tế. Chị Ninh chỉ mong được sự giúp đỡ để có điều kiện trị bệnh cho 3 người thân trong gia đình.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620. Tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn.

H.Diệu 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu mùa hè dành cho tuổi trẻ do Ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi tổ chức tại chùa Hoằng Linh - Ảnh: Như Danh/BGN

Phật giáo huyện Củ Chi

GN - Huyện Củ Chi là địa phương đầu tiên trên địa bàn TP.HCM tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo nhiệm kỳ 2021-2026.
Trở về chánh niệm, trở về với chân tâm giúp ta nhìn vấn đề rõ hơn, cảm thông với sự khác chính kiến nhiều hơn.

Người con Phật đối diện với dịch bệnh và biến động

GN - Khó có thể tưởng tượng một quốc gia có nền kinh tế, khoa học, văn hóa, quân sự ảnh hưởng đến toàn cầu lại không thể khống chế dịch bệnh Covid-19, dẫn đến tình trạng hơn 24 triệu ca nhiễm, gần 400 ngàn người chết (thống kê ngày 8-1-2021)...

Thông tin hàng ngày