Giúp gia đình có 3 người bệnh

Giúp gia đình có 3 người bệnh

GN - Gia đình chị Nguyễn Thị Ninh, ở trọ tại 48/05 Nguyễn Trường Tộ, P.3, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu). Hiện chị đang là trụ cột để lo cho 3 người bệnh.

 Chị Ninh phụ việc cho một quán cơm, thu nhập 3 triệu đồng/tháng nhưng phải lo 3 người thân. Đó là cụ Nguyễn Văn Hương (88 tuổi) bị đột quỵ rồi tai biến, nhồi máu cơ tim; cụ bà Nguyễn Thị Tư (83 tuổi - ảnh) bị tai biến mạch máu não và bán thân bất toại, liệt toàn thân, không nói được và Vũ Duy, 27 tuổi (cháu chị Ninh) bị thiếu máu não.

Bản thân chị Ninh cũng bị tai biến nhẹ song phải chèo chống gia đình với 3 người bệnh. Gia đình chị hiện rất khó khăn về kinh tế. Chị Ninh chỉ mong được sự giúp đỡ để có điều kiện trị bệnh cho 3 người thân trong gia đình.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620. Tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn.

H.Diệu 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày