Hà Nội: Hơn 500 bệnh nhân ung thư tham dự khóa tu "Một ngày an lạc"

(GNO-Hà Nội): Ngày 16-5 vừa qua, Hội Từ thiện chùa Phổ Linh - Hà Nội đã tổ chức khóa tu một ngày an lạc cho các bệnh nhân ung thư bệnh viện K1, K2, bệnh nhân khoa chạy thận Bệnh viện Bạch Mai… tại chùa Từ Kỳ, quận Hoàng Mai.
WKt (3).JPG

Đông đảo bệnh nhân dự khóa tu

Đến tham dự khóa tu ngoài sự có mặt của đại diện chính quyền địa phương, còn có hơn 500 bệnh nhân. Dù thời tiết nóng nực, thân thể mỏi mệt nhưng các bệnh nhân luôn tỏ rõ niềm hoan hỷ trên nét mặt khi được nghe ĐĐ.Thích Chiếu Tuệ - Trưởng ban Hoằng pháp Thành hội Phật giáo Hà Nội thuyết pháp.

WKt (1).JPG

ĐĐ.Thích Chiếu Tuệ đang thuyết giảng

Kết thúc khóa tu, Hội đã tặng hiện kim và quà cho các bệnh nhân với tổng số tiền trên 80 triệu đồng. Cùng ngày, Hội đã đến thăm hỏi, tặng tiền và quà cho 10 bệnh nhân ung thư nặng đang điều trị tại Bệnh viện K với tổng số tiền 15 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh tặng quà cho bệnh nhân:

WKt (2).JPG
WKt (4).JPG
WKt (5).jpg
WKt (6).JPG
WKt (7).JPG
WKt (8).JPG
WKt (9).JPG
WKt (10).JPG
WKt (11).JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày