Hơn 95 vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn TP.Trà Vinh tiêm mũi 1 vắc-xin phòng Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 16-9, Ủy ban MTTQVN TP.Trà Vinh kết hợp cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Trà Vinh tổ chức tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho 95 vị là chức sắc tôn giáo trên địa thành phố.

Đợt này, các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn TP.Trà Vinh được tiêm mũi 1 vắc-xin ComirNaty. Trước khi tiêm, các y bác sỹ khám sàng lọc kỹ lưỡng, kiểm tra sức khỏe, tiểu sử bệnh lý của các chức sắc tôn giáo, sau khi tiêm có chỉ định, hướng dẫn cụ thể với từng trường hợp.

Hơn 95 vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn TP.Trà Vinh tiêm mũi 1 vắc-xin phòng Covid-19 ảnh 1

Tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn TP.Trà Vinh

Buổi tiêm phòng diễn ra an toàn, các chức sắc đến tiêm nghiêm túc tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách theo quy định.

Hơn 95 vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn TP.Trà Vinh tiêm mũi 1 vắc-xin phòng Covid-19 ảnh 2

Chư Tăng, Ni khai báo y tế, khám sàng lọc trước khi tiêm phòng

Việc tiêm vắc-xin phòng Covid- 19 cho chức sắc các tôn giáo thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo tỉnh, TP.Trà Vinh trong việc chăm lo đến đời sống, sinh hoạt của tôn giáo. Thời gian tới, TP.Trà Vinh sẽ tiếp tục tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho các vị trong cơ sở thờ tự tôn giáo còn lại trên địa bàn thành phố.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cung thỉnh chư tôn đức chứng minh quang lâm Giác linh đường

Long An: Lễ nhập kim quan Hòa thượng Thích Thiện Phúc

GNO - Ngày 3-12 (29-11-Tân Sửu), tại chùa Linh Nguyên, 236, ấp Bình Tả 1, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An), Ban Tổ chức lễ tang và môn đồ pháp quyến đã trang nghiêm cử hành lễ nhập kim quan cố Hòa thượng Thích Thiện Phúc.

Thông tin hàng ngày