Hưng Yên: PG huyện Văn Lâm tổ chức đại hội V

GNO - BTS GHPGVN huyện Văn Lâm, hôm qua, 6-1 đã tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại nhà văn hóa huyện Văn Lâm (tỉnh Hưng Yên).

Đại hội biểu quyết thông qua danh sách tân BTS GHPGVN huyện Văn Lâm nhiệm kỳ V (2016-2021) với 9 thành viên do ĐĐ.Thích Thanh Nguyên làm Trưởng BTS.

159vanlam.jpg


TT.Thích Thanh Hiện tặng hoa chúc mừng tân BTS PG huyện

Ông Nguyễn Văn Thủy, Phó chủ tịch UBND huyện Văn Lâm đại diện phát biểu chúc mừng Đại hội thành công.

TT.Thích Thanh Hiện, UV HĐTS, Trưởng ban Trị sự PG tỉnh Hưng Yên phát biểu chỉ đạo, tán thán những thành tựu Phật sự nhiệm kỳ qua và mong tân BTS PG huyện phát huy kết quả đạt được, thành tựu mọi Phật sự nhiệm kỳ V...

77vanlam.jpg


Toàn cảnh đại hội

Dịp này, nhiều lẵng hoa chúc mừng, bằng tuyên dương và bằng khen đã được trao đến tập thể, cá nhân BTS PG huyện Văn Lâm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày