Khám bệnh, phát thuốc, tặng xe lăn cho người nghèo

GNO - Vừa qua, Trung tâm Nhân đạo Huyền Trang kết hợp với đoàn thầy thuốc tình nguyện Hội Chữ thập đỏ TP.HCM khám bệnh, phát thuốc cho người nghèo tại huyện Nhà Bè.

huyen trang (1).jpg


Khám bệnh cho người nghèo tại Nhà Bè

Theo đó, đoàn đã khám bệnh, phát thuốc cho 300 lượt bệnh nhân và được sự ủng hộ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trao 300 phần quà cho dân nghèo và 200 phần quà cho học sinh tại chùa Huyền Trang (huyện Nhà Bè, TP.HCM) với tổng số tiền hơn 155 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Quỹ khuyến học và chùa Huyền Trang kết hợp với anh Lại Thành Nam, Hội Khoa học Công nghệ Bình Dương tặng bộ đồ chơi cho các em mồ côi tại chùa Huyền Trang trị già 30 triệu đồng.

Trước đó, Trung tâm Nhân đạo Huyền Trang kết hợp với ông Ngũ Quốc Thắng, đại diện bà con Việt kiều cùng bạn bè ở Chợ Lớn đến Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Giồm Trôm và huyện Ba Tri (tỉnh Bến Tre) trao 30 xe lăn và 30 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam, người tàn tật tại đây.

Đồng thời, ủng hộ cho bệnh nhân mổ tim 10 triệu đồng và tặng 200 phần quà tới người dân và học sinh nghèo tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

huyen trang (3).jpg


Cúng dường trường hạ tại Lâm Đồng - Ảnh: CTV

Tổng kinh phí cho chương trình từ thiện vừa qua hơn 350 triệu đồng do Phật tử và mạnh thường quân ủng hộ.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày