Khen thưởng học sinh cứu bạn đuối nước

GNO - Chiều qua, 7-7, Đảng ủy, UBND  xã Quỳnh Long (Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã trực tiếp đến gia đình em Nguyễn Lê Công (thôn Phú Liên, xã Quỳnh Long) để trao tặng giấy khen và phần quà cho em Nguyễn Lê  Công - học sinh lớp 8 Trường THCS Quỳnh Long - đã dũng cảm cứu 1 học sinh bị đuối nước khi tắm biển.

IMG_1815.JPG


Ông Trần Văn Nguyện - Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho Nguyễn Lê Công

Tại buổi trao tặng giấy khen, lãnh đạo chính quyền địa phương đã động viên em Công cố gắng học tập, trở thành tấm gương tốt để bạn bè noi theo, đồng thời đề nghị các thôn trong xã phát động phong trào nêu gương, hưởng ứng hành động cứu người của em Nguyễn Lê Công.

Như Giác Ngộ online đã đưa tin, chiều 30-6, Công và một số bạn trong thôn cùng rủ nhau đi tắm biển tại bãi biển thôn Phú Liên thuộc xã Quỳnh Long. Trong lúc đang tắm biển, em Phạm Thị Yến (sinh năm 2003) và em Vũ Thị Lâm Oanh (sinh năm 2004) bị sóng biển cuốn ra xa, Công đã dũng cảm bơi ra cứu được Oanh, còn Yến đã không may tử vong trước khi được cứu.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày