Kiên Giang: Bồi dưỡng trụ trì cho 200 Tăng Ni

GNO - Sáng nay, 12-8, tại chùa Phật Quang (TP.Rạch Giá), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang khai giảng khóa bồi dưỡng trụ trì năm 2017.

kiengiangboiduong1.JPG

Chư tôn đức chứng minh và ban Tổ chức

Chứng minh và tham dự có HT.Thích Huyền Thông, UV HĐTS, chứng minh BTS Phật giáo tỉnh Kiên Giang; TT.Thích Minh Nhẫn, UV HĐTS, Phó thường trực BTS Phật giáo tỉnh Kiên Giang cùng chư tôn đức Thường trực BTS tỉnh và 200 Tăng Ni trụ trì các tự viện trong toàn tỉnh về tham dự khóa bồi dưỡng.

Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, TT.Thích Minh Nhẫn đã động viên sách tấn chư tôn đức Tăng Ni về đời sống tu học, điểm qua những Phật sự trọng tâm của Giáo hội và tuyên bố khai mạc khóa tập huấn. ĐĐ.Thích Pháp Trí, Chánh Thư ký BTS đã báo cáo nội dung và chương trình tập huấn. Khóa bồi dưỡng trụ trì sẽ diễn ra trong suốt thời gian 7 ngày, từ 12 đến 19-8.

kiengiangboiduong.JPG

Chư Tăng Ni trụ trì các tự viện tham gia khóa tập huấn

Được biết, khóa tập huấn, bồi dưỡng trụ trì nhằm mục đích là để chư Tăng Ni đang là trụ trì các tự viện có được kiến thức chung về nghiệp vụ trụ trì, cũng là để định hướng cho tất cả chư Tăng Ni có một ý chí và hướng đi đúng đắn trong quá trình công tác Phật sự tại địa phương mà Giáo hội đã giao phó.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúng ta thường cảm thấy bận rộn hơn nhiều so với yêu cầu thực sự của đời sống

Những kỹ năng sống chậm

GNO - Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dường như bị quá nhiều công việc đẩy đi suốt cả ngày, vội vàng từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác.

Thông tin hàng ngày