Kon Tum: Liên trại của GĐPT tại Sa Thầy

GNO - Sáng qua, 22-10, chùa Khánh Sơn (H.Sa Thầy, TP.Kon Tum) tổ chức khai mạc liên trại huấn luyện Anôma Ni Liên - Tuyết Sơn lần thứ nhất, với hơn 70 trại sinh đến từ 4 đơn vị GĐPT: Khánh Sơn, Pháp Hoa, Thanh Trung, Phật Quang.

DSC_6865.JPG


Nghi thức chào đoàn kỳ tại lễ khai mạc

Tại lễ khai mạc, ĐĐ.Thích Nhuận Pháp, UV BTS, Phó thư ký kiêm Chánh văn phòng BTS, Phó Ban HD Phật tử tỉnh Kon Tum, trụ trì chùa Khánh Sơn tán dương công đức của các anh chị huynh trưởng đã không ngại đường sá xa xôi vượt dặm đường dài hơn 30km, những lúc trời mưa đường trơn trượt - tham gia mở trại huấn luyện.

Đại đức bày tỏ hoan hỷ vì trong khóa huấn luyện kỳ này đã có 3 em trại sinh là người dân tộc tham gia, mong muốn các em cố gắng tu học và hòa nhập với tập thể để vượt qua những khó khăn trong khóa huấn luyện này.

DSC_6902.JPG
ĐĐ.Thích Nhuận Pháp ban đạo từ

DSC_6911.JPG
Trại sinh chụp hình lưu niệm

Được biết, liên trại được tổ chức 4 ngày cho mỗi Chủ nhật, với các nội dung huấn luyện gồm vui chơi và tu học; công tác tổ chức kỳ thi kết khóa và bế mạc trại diễn ra trong ngày 12-11-2017.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Bảo Toàn

Thiền Tứ niệm xứ và Tứ chánh cần

GNO - Theo luật Phật chế, người xuất gia mỗi năm phải cấm túc an cư ba tháng. Khi Phật tại thế, Ấn Độ chỉ có ba mùa, chư Tăng an cư mùa hạ, tức bốn tháng mùa mưa.

Thông tin hàng ngày