Lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Phật giáo quận Gò Vấp

Lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Phật giáo quận Gò Vấp
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 12-5 (1-4-Tân Sửu), đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM đã đến thăm chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử quận Gò Vấp tại Văn phòng Ban Trị sự tại chùa Huỳnh Kim.

Ông Nguyễn Duy Tân, Phó Giám đốc sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM, thay mặt đoàn đã gửi lời chúc mừng Phật đản Phật lịch 2565 an lành đến toàn thể chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử Phật giáo quận Gò Vấp.

Lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Phật giáo quận Gò Vấp ảnh 1

Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử quận Gò Vấp - Ảnh: Quang Nghĩa

Đặc biệt, ông cũng lưu ý khi tổ chức các hoạt động nghi lễ nội bộ trong mùa Phật đản và sắp tới là An cư kiết hạ cũng phải luôn chú ý, tuân thủ những quy định công tác phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tham dự.

Thay mặt chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo quận, Thượng tọa Thích Giác Trí, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Ban Tôn giáo TP.HCM đến ngày lễ Phật đản của Phật giáo và có chuyến thăm, tặng quà chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Tăng Ni Phật tử Phật giáo quận Gò Vấp.

Thượng tọa cũng gửi lời chúc sức khỏe, an lành đến quý vị cùng đi trong đoàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Hãy học pháp tiệm giảm

GN - Pháp tiệm giảm là phương thức tiếp cận và làm suy giảm phiền não từng phần, đây là pháp tu phổ biến dành cho hạng sơ cơ như hầu hết chúng ta.
Đức Dalai Lama

Đừng để lửa sân đốt hết rừng công đức

GN - Ngài Shantideva viết trong quyển Cách sống của Bồ-tát (The Bodhisattva’s Way of Life) , đoạn kệ đầu tiên trong chương “Nhẫn” rằng: "Dẫu có bao công đức/ Như tôn kính chư Phật và thực hành bố thí/ Tích lũy qua hàng ngàn kiếp sống/ Một phút sân hận sẽ thiêu hủy tất cả".

Thông tin hàng ngày