Lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Phật giáo quận Gò Vấp

Lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Phật giáo quận Gò Vấp
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 12-5 (1-4-Tân Sửu), đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM đã đến thăm chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử quận Gò Vấp tại Văn phòng Ban Trị sự tại chùa Huỳnh Kim.

Ông Nguyễn Duy Tân, Phó Giám đốc sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM, thay mặt đoàn đã gửi lời chúc mừng Phật đản Phật lịch 2565 an lành đến toàn thể chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử Phật giáo quận Gò Vấp.

Lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Phật giáo quận Gò Vấp ảnh 1

Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử quận Gò Vấp - Ảnh: Quang Nghĩa

Đặc biệt, ông cũng lưu ý khi tổ chức các hoạt động nghi lễ nội bộ trong mùa Phật đản và sắp tới là An cư kiết hạ cũng phải luôn chú ý, tuân thủ những quy định công tác phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tham dự.

Thay mặt chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo quận, Thượng tọa Thích Giác Trí, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Ban Tôn giáo TP.HCM đến ngày lễ Phật đản của Phật giáo và có chuyến thăm, tặng quà chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Tăng Ni Phật tử Phật giáo quận Gò Vấp.

Thượng tọa cũng gửi lời chúc sức khỏe, an lành đến quý vị cùng đi trong đoàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Tà Pạ (Tri Tôn, An Giang)

Ấn tượng Tri Tôn

GNO - Chuyến đi để lại trong chúng tôi rất nhiều ấn tượng về đời sống của đồng bào Khmer, những ngôi chùa Khmer cùng Tết Chôl Chnăm Thmây, về những người sống ẩn cư bí ẩn trên những đỉnh núi sa mù của vùng Thất Sơn huyền bí.
Khoảng lặng của Sài Gòn Covid-19 - Ảnh: Trần Thế Phong

Thành phố này “lạ” lắm!

GNO - Quả thực thành phố này “lạ” lắm, nơi người ta vẫn dễ dàng bắt gặp một người tử tế từ những việc rất nhỏ, như là nhắc nhẹ ai đó quên gạt chân chống xe lên.
Đại Phật Kamakura tại đền Kotokuin (Nhật Bản)

Nghệ thuật Phật giáo Nhật Bản

GN - Thiền tông Nhật Bản gắn liền với hàng loạt các hình thức nghệ thuật nhất định, thường được nhắc đến với thuật ngữ “nghệ thuật thiền”.
Đi tìm tự tánh

Đi tìm tự tánh

GN - Tự tánh là gì? Nhiều khi ta nghĩ tự tánh là cái gì bí nhiệm, nằm ngoài kinh nghiệm của ta, rồi đi tìm nó cũng trong những phương cách rất bí nhiệm!
TP.HCM có 90 ca nhiễm Covid-19 trong ngày 15-6

TP.HCM có 90 ca nhiễm Covid-19 trong ngày 15-6

GNO - Tối 15-6, Bộ Y tế ghi nhận TP.HCM có thêm 38 ca Covid-19, nâng số ca nhiễm trong 24 giờ qua tại TP.HCM lên 90. Đây là ngày số ca nhiễm cao thứ hai tính từ trước đến nay.

Thông tin hàng ngày