Lãnh đạo quận 8 thăm, chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo quận

Lãnh đạo quận 8 chúc mừng năm mới Ban Trị sự Phật giáo quận tại chùa Long Hoa
Lãnh đạo quận 8 chúc mừng năm mới Ban Trị sự Phật giáo quận tại chùa Long Hoa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 19-1, lãnh đạo quận 8 đã đến thăm, chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo quận tại chùa Long Hoa.

Đoàn đến thăm, chúc Tết có ông Đỗ Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; bà Trần Thanh Hà, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận 8; bà Quách Thị Kim Phượng, Phó ban Dân vận Quận ủy...

Lãnh đạo quận 8 thăm, chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo quận ảnh 1

Ông Đỗ Hữu Trí phát biểu

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã đánh giá cao các hoạt động từ thiện xã hội trong năm qua của Ban Trị sự Phật giáo quận 8 cùng chư Tăng Ni các tự viện trong quận nhà, nhất là công tác an sinh xã hội quận trong đợt cao điểm dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4.

Ông mong rằng, năm 2022, Ban Trị sự cũng như chư Tăng Ni các tự viện sẽ tiếp tục tiếp tục chung tay cùng chính quyền, hỗ trợ bà con còn khó khăn trên địa bàn quận.

Thay mặt chính quyền quận 8, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã chúc năm mới sức khỏe, an lạc đến Thượng tọa Thích Huệ Công, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8 cùng chư tôn đức trong Ban Trị sự; chư Tăng Ni, Phật tử quận nhà.

Lãnh đạo quận 8 thăm, chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo quận ảnh 2

Thượng tọa Thích Huệ Công thay mặt Ban Trị sự Phật giáo quận 8 chúc Tết đến lãnh đạo chính quyền quận

Đáp lời, Thượng tọa Thích Huệ Công đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương, đồng thời mong muốn lãnh đạo tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các công tác Phật sự trong năm mới, đặc biệt là trong việc xây dựng và hoàn thiện văn phòng của Ban Trị sự Phật giáo quận.

Trước thềm Xuân Nhâm Dần, Thượng tọa cũng chúc chư vị trong đoàn năm mới vạn sự kiết tường.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.
Ảnh: Trần Thế Phong

Tâm vô úy và không phiền muộn

GNO - Theo từ điển Collins thì từ của năm 2022 là “Permacrisis - Một giai đoạn bất ổn và mất an toàn kéo dài, đặc biệt là do một loạt các sự kiện thảm khốc”. 1

Thông tin hàng ngày