Lễ họp mặt "Về nguồn"

GNO - Sáng 19-2 (28-1-Nhâm Thìn), Trường TCPH Đồng Nai tổ chức lễ họp mặt Tăng Ni sinh các khóa. Trên tinh thần hướng về nguồn cội, cũng như bày tỏ lòng tri ân với những người Thầy và mái trường thân yêu, cựu Tăng Ni sinh các khóa của trường đang tu học và hoằng dương đạo pháp trên khắp mọi miền đất nước đã trở về đông đủ với bao nỗi niềm xúc động.

Buổi lễ đã được chư tôn đức thương tưởng quang lâm tham dự và chứng minh: HT.Thích Minh Chánh, Trưởng BTS PG Đồng Nai; HT.Thích Nhật Quang, Hiệu trưởng Trường TCPH Đồng Nai; HT.Thích Quang Đạo, Hiệu phó học vụ Trường TCPH Đồng Nai cùng chư tôn Thượng tọa, chư vị Ni trưởng Ni sư trong BGH, giáo thọ sư, và đông đảo cư sĩ Phật tử cùng tham dự.

hop-mat-tang-ni-snh-phat-hoc-dong-nai (10).JPG

Chư tôn đức chứng minh

Trường TCPH Đồng Nai tọa lạc tại ấp Miễu (dốc 47), xã Phước Tân, TP.Biên Hòa đã và đang đào tạo 6 khóa, vì những yếu tố khách quan nên trường đã được di dời đến nhiều địa điểm khác nhau. Để được tồn tại và phát triển như ngày hôm nay với những thành tựu như xây dựng nhà trường, nuôi dưỡng Tăng Ni sinh ăn học nội trú trong suốt quá trình trên 20 năm qua chính là nhờ nguồn ân to lớn của chư tôn đức trong BTS, BGH cùng sự hỗ trợ của quý thiện nam tín nữ Phật tử xa gần. Ngày về nguồn là dịp cho cựu Tăng Ni sinh tề tựu đảnh lễ ân sư và chư huynh đệ cùng họp mặt giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm tu học hoằng pháp trong ý nghĩa thiêng liêng đạo vị.

hop-mat-tang-ni-snh-phat-hoc-dong-nai (27).JPG

Cựu Tăng Ni sinh các khóa về tham dự

hop-mat-tang-ni-snh-phat-hoc-dong-nai (14).JPG

Cùng đông đảo Phật tử

hop-mat-tang-ni-snh-phat-hoc-dong-nai (67).JPG

Cựu Tăng Ni sinh chụp hình lưu niệm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày