Long An: Bí thư Tỉnh ủy thăm chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo huyện Thủ Thừa

Ông Nguyễn Văn Được, Bí thư Tỉnh ủy Long An trao quà đến chư tôn đức Ban Trị sự huyện Thủ Thừa
Ông Nguyễn Văn Được, Bí thư Tỉnh ủy Long An trao quà đến chư tôn đức Ban Trị sự huyện Thủ Thừa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sau giãn cách xã hội, ngày 8-10, tại văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện Thủ Thừa - chùa Kim Cang (xã Bình Thạnh) chư tôn đức đã tiếp đó ông Nguyễn Văn Được, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Long An.

Tháp tùng còn có bà Phạm Ngọc Diệp, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Long An và các thành viên trong đoàn.

Tại buổi tiếp thân mật, ông Bí thư Tỉnh ủy đã cảm ơn, ghi nhận những đóng góp quý báu của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An và Ban Trị sự GHPGVN huyện Thủ Thừa trong công tác từ thiện xã hội trong mùa dịch Covid-19 vừa qua, nhằm giúp đỡ người dân và công nhân trong tỉnh Long An nói chung và huyện Thủ Thừa nói riêng vượt qua những khó khăn trong mùa dịch.

Thay mặt Ban Trị sự huyện, Đại đức Thích An Nhựt, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Thủ Thừa cảm ơn ông Bí thư Tỉnh ủy đã dành thời gian, sự quan tâm đến thăm Ban Trị sự GHPGVN huyện Thủ Thừa.

Dịp này, Đại đức cũng thông tin về Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn thực hiện nghiêm chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ cũng như tổ chức các hoạt động an sinh xã hội suốt 4 tháng vừa qua với số tiền trên 2 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.

Thông tin hàng ngày