Nghệ An: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc Tết lãnh đạo các cơ quan tỉnh

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc Tết tại cơ quan UBND tỉnh
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc Tết tại cơ quan UBND tỉnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An do Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc Tết tại cơ quan Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND tỉnh Nghệ An.

Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu đã cảm ơn lãnh đạo tỉnh trong năm qua đã tạo điều kiện thuận lợi để Ban Trị sự tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Nghệ An lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp cũng như luôn hỗ trợ trong mọi công tác Phật sự. Trước thềm năm mới, Hòa thượng cũng có lời chúc xuân an lành, hạnh phúc đến mọi người.

Ông Hoàng Nghĩa Hiếu, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An thân mật đón tiếp đoàn

Ông Hoàng Nghĩa Hiếu, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An thân mật đón tiếp đoàn

Ông Hoàng Nghĩa Hiếu, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An đã cảm ơn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã có lời chúc mừng năm mới cũng như bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp của Phật giáo tỉnh nhà trong năm qua, đặc biệt là công tác an sinh xã hội, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cũng đã đến thăm, chúc tết tại cơ quan Ủy ban MTTQVN tỉnh, Công an tỉnh và Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh Nghệ An,…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày