Nghệ An: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc Tết lãnh đạo các cơ quan tỉnh

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc Tết tại cơ quan UBND tỉnh
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc Tết tại cơ quan UBND tỉnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An do Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc Tết tại cơ quan Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND tỉnh Nghệ An.

Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu đã cảm ơn lãnh đạo tỉnh trong năm qua đã tạo điều kiện thuận lợi để Ban Trị sự tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Nghệ An lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp cũng như luôn hỗ trợ trong mọi công tác Phật sự. Trước thềm năm mới, Hòa thượng cũng có lời chúc xuân an lành, hạnh phúc đến mọi người.

Ông Hoàng Nghĩa Hiếu, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An thân mật đón tiếp đoàn

Ông Hoàng Nghĩa Hiếu, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An thân mật đón tiếp đoàn

Ông Hoàng Nghĩa Hiếu, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An đã cảm ơn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã có lời chúc mừng năm mới cũng như bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp của Phật giáo tỉnh nhà trong năm qua, đặc biệt là công tác an sinh xã hội, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cũng đã đến thăm, chúc tết tại cơ quan Ủy ban MTTQVN tỉnh, Công an tỉnh và Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh Nghệ An,…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Buổi ra mắt cuốn sách "Giấc mơ hóa Rồng Xanh" của tác giả Trần Tuệ Tri được tổ chức vào sáng ngày 27-12 tại Trung tâm Khởi nghiệp Sáng tạo TP.HCM (P.Xuân Hòa, TP.HCM) - Ảnh: TC

“Giấc mơ hóa Rồng Xanh” và ước vọng về một tương lai hạnh phúc

GNO - Trong buổi ra mắt cuốn sách mới nhất của mình được tổ chức vào sáng ngày 27-12 tại Trung tâm Khởi nghiệp Sáng tạo TP.HCM (P.Xuân Hòa, TP.HCM), tác giả Trần Tuệ Tri cùng các khách mời chia sẻ viễn kiến về một xã hội Việt Nam thịnh vượng, hùng cường nhưng cũng giàu bản sắc văn hóa, đủ đầy hạnh phúc.
Độc giả Nga Nguyễn: Báo Giác Ngộ trong tôi là một hành trình tỉnh thức

Độc giả Nga Nguyễn: Báo Giác Ngộ trong tôi là một hành trình tỉnh thức

GNO - Có những mối nhân duyên không đến bằng tiếng gọi lớn, mà bằng sự bền bỉ. Với tôi, Báo Giác Ngộ là một nhân duyên như thế, bắt đầu từ những năm tháng sinh viên non trẻ, đi qua bao đổi thay của cuộc đời, để rồi ở lại như một điểm tựa tinh thần, nơi chữ nghĩa không chỉ để đọc, mà để soi lại chính mình.

Thông tin hàng ngày