Ni giới thăm Học viện PGVN cơ sở Lê Minh Xuân

GNO - Ngày 22-6, Phân ban Ni giới T.Ư kết hợp với Phân ban Ni giới TP.HCM, đã có chuyến viếng thăm trường hạ Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM - cơ sở Lê Minh Xuân.


ANHNG (8).JPG
Hành giả Ni tại Học viện PGVN - cơ sở Lê Minh Xuân đảnh lễ chư Ni trưởng

Hướng dẫn đoàn có NT.Thích nữ Tịnh Nguyện, Phó Trưởng ban Thường trực Phân ban Ni giới T.Ư; NT.Thích nữ  Như Châu, Phó Phân ban Ni giới T.Ư, Trưởng Phân ban Ni giới TPHCM cùng chư Ni Phân ban Ni giới T.Ư, TP.HCM và hơn 300 Phật tử.

Tại buổi thăm và cúng dường tới toàn thể Tăng Ni sinh tại Học viện PGVN tại TP.HCM - cơ sở Lê Minh Xuân, đại diện đoàn Ni giới, NT.Thích nữ Như Châu đã dâng lên tịnh tài, tịnh vật cúng dường trường hạ.

Tại buổi thăm, quý Ni trưởng đã có lời sách tấn riêng đến chư Ni sinh là hành giả an cư tại đây.

Thay mặt Ban Điều hành Học viện, HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Viện trưởng Thường trực HVPG tại TPHCM cũng đã có lời đáp từ đến phái đoàn.

ANHNG (6).JPG

Chụp hình lưu niệm với Hội đồng điều hành Học viện

ANHNG (1).JPG
Tác bạch cúng dường tại trường hạ chùa Từ Nghiêm

Được biết, chư Ni Phân ban Ni giới T.Ư, TP.HCM cũng đến thăm, cúng dường trường hạ: Thiền viện Quảng Đức, Phước Hòa (Q.3), tổ đình Ấn Quang, Từ Nghiêm (Q.10), Huê Lâm (Q.11), Bồ Đề Lan Nhã (Q.6), Phước Long (Q.9), Dược Sư (Q.Bình Thạnh), tu viện Định Thành (Q.7), Kim Liên, Bồ Đề (Q.4), Vĩnh Phước (Q.12), Phước Thiện (H.Bình Chánh), Pháp Võ (H.Nhà Bè).

 phap vo.jpg
Chùa Pháp Võ

ANHNG (5).JPG

Phân ban Ni giới TP.HCM giáo giới chư hành giả tại trường hạ chùa Dược Sư

Như Nguyệt

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày