PG H.Phú Ninh tổ chức khóa tu cho hơn 400 Phật tử

GNO - BTS GHPGVN huyện Phú Ninh vừa khai mạc khóa tu “Tăng trưởng thiện nghiệp” dành cho hơn 400 cư sĩ Phật tử trong toàn huyện hồi chiều qua, 15-7.

Khóa tu diễn ra tại chùa Minh Cẩm, xã Tam Phước, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam trong 2 ngày, với nhiều chương trình như: tụng kinh, bái sám, nghe pháp, tọa thiền...

IMG_9833 (Copy).JPG


Trong giờ pháp thoại. Trong ảnh: đón Đại đức giảng sư

ĐĐ.Thích Viên Trừng, Trưởng BTS PG huyện Phú Ninh, Trưởng BTC khóa tu phát biểu khai mạc cho biết, BTS PG huyện tổ chức khóa tu lần này nhằm hướng dẫn tín đồ Phật tử trong huyện nhà, luôn luôn tinh tấn, tu tập đúng pháp, hiểu rõ lời dạy của Đức Phật để phát khởi tâm Bồ-đề và tưới tẩm chủng tử Phật trong nội tâm.

Thay mặt Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, TT.Thích Giải Quảng, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS PG tỉnh ban đạo từ có lời tán dương chư tôn đức trong BTS PG huyện Phú Ninh đã thực hiện đúng nhiệm vụ của Giáo hội là hoằng pháp lợi sanh, tổ chức khóa tu hằng năm cho cư sĩ Phật tử trong dịp hè.

Sau lễ khai mạc, Phật tử đã lắng nghe pháp thoại của ĐĐ.Thích Thiện Thuận, UVTT Ban Hoằng pháp T.Ư với chủ đề “Con đường hạnh phúc”, nói rõ về con đường tu tập của các Phật tử cho đúng pháp.

Thông Thiện - Quang Ảnh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày