PG huyện Thăng Bình tổng kết Phật sự năm 2013

GNO - Sáng qua, 9-1, tại chùa Giác Nguyên (thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) BTS GHPGVN huyện đã làm lễ tổng kết công tác Phật sự năm 2013 và triển khai hoạt động năm 2014.

unnamed (2).jpg


TT.THích Phước Hưng (thứ 2 từ trái sang), Trưởng BTS GHPGVN huyện tặng bằng khen tới các tự viện

unnamed (3).jpg
ĐĐ.Thích Giới Hỷ (bìa phải), Phó BTS GHPGVN huyện tặng bằng khen các tự viện - Ảnh: CTV

TT.Thích Phước Hưng, Trưởng BTS GHPGVN huyện phát biểu khai mạc, ĐĐ.Thích Tánh Thông, Phó ban kiêm Chánh thư ký đã báo cáo tổng kết, cho biết các ban ngành của Phật giáo huyện đều hoạt động một các đồng  bộ và có sự phối hợp nhịp nhàng. Các tự viện, cũng như Tăng, Ni và Phật tử đã thể hiện tinh thần lục hòa cộng trụ, có những đóng góp tích cực trong mọi phương diện Phật sự góp phần làm cho tốt đạo đẹp đời như: thúc đẩy các hoạt động xã hội đặc biệt là công tác từ thiện, duy trì các đạo tràng tu học...

TT.Thích Phước Minh, UV HĐTS, Phó BTS GHPGVN tỉnh đã ghi nhận những đóng góp Phật sự của  huyện Thăng Bình trong năm qua. Thượng tọa cũng có những chỉ đạo với BTS huyện trong việc điều hành các hoạt động cơ sở - cần có những định hướng cho việc phát triển cho năm tới trên tinh thần đoàn kết, hòa hợp, đặc biệt là chuẩn bị cho Đại lễ Vesak 2014.

Dịp này, BTS GHPGVN huyện đã tặng bằng khen đến các cơ sở cũng như cá nhân có những hoạt động tích cực trong năm qua.

 Quảng Hậu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1171 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tâm tông

GNO - Nguyệt Quang, Di Lặc tuyệt vời/ Phổ Hiền mười hạnh rạng ngời tâm tông.
Thiền hành quanh vườn dừa chùa Liên Hoa - Ảnh: B.L

Các bạn trẻ tham gia chương trình “Gieo mầm hạt giống trí tuệ”

GNO - 35 bạn trẻ, Phật tử đang làm việc, học tập tại TP.HCM vừa tham gia chương trình “Gieo mầm hạt giống trí tuệ” dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của Đại đức Thích Thuận Đức, Đại đức Thích Quảng Tiến tại chùa Phật Minh và chùa Liên Hoa (huyện Bình Đại, Bến Tre) hôm 4-12.

Thông tin hàng ngày