PG Thừa Thiên Huế trao học bổng khuyến học

GNO - Chiều 13-1-2013, tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Huế (số 15A, Lê Lợi, TP.Huế) Ban Điều hành Quỹ học bổng khuyến học đã trao học bổng cho các sinh viên đang học tại các trường đại học trên địa bàn TP.Huế.

trao hoc bong.JPG

Chư tôn Hòa thượng trao học bổng cho các em sinh viên - Ảnh: Không Lực

Theo đó, HT.Thích Hải Ấn, Trưởng ban Điều hành Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế; HT.Thích Quang Nhuận, Phó ban Điều hành Trung tâm; Ni trưởng TN.Diệu Đạt, Trưởng ban Điều hành Quỹ học bổng khuyến học cùng các nhà hảo tâm đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng.

Được biết trước đó, Ban Điều hành Quỹ học bổng khuyến học cũng đã đến các trường phổ thông trung học để trao 50 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng trị giá của học bổng năm 2013 khoảng 100 triệu đồng. Đây là số kinh phí do các Phật tử hảo tâm tại TP.Huế và TP.HCM ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày