Pháp phục An Huy Nghi

Một mùa xuân mới lại đến, các chị, các mẹ đang háo hức lựa chọn cho mình những chiếc áo đẹp để đi chơi, du xuân, hành hương trong những ngày đầu năm. Vậy tại sao không chọn cho mình một chiếc áo dài truyền thống để mặc trong dịp này? Sẽ không gì đẹp hơn là mặc trên mình những chiếc áo dài vào dịp xuân về.
anhuynghi1.jpg
Hồn nhiên & bình yên

Những chiếc áo dài của An Huy Nghi được thiết kế và sản xuất trên chất liệu thun 4 chiều, với những họa tiết hoa văn thêu, vẽ nhẹ nhàng không chỉ trang trọng, lịch sự, đẹp mắt mà còn rất thỏa mái khi mặc. Áo dài của An Huy Nghi phù hợp nhất để mặc trong các dịp lễ chùa. Ngoài việc lưu giữ nét đẹp truyền thống của dân tộc, thì những chiếc áo dài của An Huy Nghi còn rất kín đáo, trang nghiêm và lịch sự, có nét đẹp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Là Phật tử, chúng tôi cũng rất muốn con em mình có những trang phục đi chùa thật dễ thương. Vì thế, chúng tôi vừa cho ra mắt những bộ pháp phục cho Phật tử nhí cũng rất phù hợp để các bé mặc vào dịp xuân về.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và thiết kế đa dạng thêm những mẫu áo đẹp trên nhiều chất liệu khác nhau với giá cả hợp lý nhất để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt là An Huy Nghi đang nghiên cứu và ra một số mẫu áo dài dành riêng cho những buổi lễ trọng đại và ý nghĩa của Phật tử như trong ngày lễ hằng thuận tại chùa.

Đồ bộ đi chùa của An Huy Nghi không ngừng ra mắt những mẫu sản phẩm mới, và vẫn luôn đón nhận được sự quan tâm của nhiều Phật tử trong cả nước. Ngoài ra An Huy Nghi còn sản xuất các loại tọa cụ, túi xách, bồ đoàn, khăn choàng…

An Huy Nghi luôn ưu đãi cho các đơn hàng sỉ, nhận thiết kế và sản xuất pháp phục riêng cho những đạo tràng, các nhóm Phật tử… và xin quý vị lưu ý chúng tôi không trực tiếp bán lẻ sản phẩm. Quý khách có thể mua lẻ các sản phẩm pháp phục Phật giáo của An Huy Nghi tại các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo trong cả nước.

Để thuận tiện cho việc mua hàng hoặc muốn liên hệ với cửa hàng gần nhất. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0938 218 928 gặp Ms. Hương để được hướng dẫn và tư vấn mua hàng.

anhuynghi4.jpg
Mẹ con cùng hướng thiện

Chúng tôi luôn trân trọng những tình cảm tốt đẹp, sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng dành cho Pháp phục An Huy Nghi và sẽ luôn học hỏi, sáng tạo không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm với giá cả hợp lý nhất để đáp trả lòng tin yêu của quý vị.

Nhân dịp Xuân về, An Huy Nghi kính chúc chư tôn đức Tăng, Ni pháp thể khinh an, chúc quý Phật tử một năm mới an khang, tài lộc, gia đạo an hòa, mọi sự hanh thông!

anhuynghi2.jpg

anhuynghi3.jpg
Trẻ thơ học Phật trong trang phục An Huy Nghi

anhuynghi5.jpg
Nét đẹp của áo dài An Huy Nghi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày