Phật giáo Q.2 ủng hộ khẩu trang phòng dịch Covid-19

GNO - Vừa qua, HT.Thích Thiện Minh, Trưởng ban Trị sự (BTS) GHPGVN Q.2 đại diện Phật giáo quận ủng hộ khẩu trang y tế và khẩu trang vải phục vụ công tác phòng chống dịch đến UBMTTQVN quận.

ubmttqq2.jpg
Chư tôn đức BTS Phật giáo Q.2 trong buổi gặp với UBMTTQVN quận - Ảnh: UBMTTQVN Q.2

Tại buổi làm việc với UBMTTQVN Q.2 vào ngày 25-3, Hòa thượng Trưởng BTS Phật giáo quận khẳng định Phật giáo quận sẽ tiếp tục đồng hành, tham gia các phong trào, hoạt động do Mặt trận các cấp phát động; đặc biệt là trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Bà Phạm Hoa Mai, Chủ tịch UBMTTQVN Q.2 thay mặt Ban Thường trực UBMTTQVN quận tiếp nhận số khẩu trang trên, chuyển về cho các lực lượng đang trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

Đồng thời, bà bày tỏ lòng tri ân và ghi nhận những đóng góp thiết thực của Phật giáo nói chung và BTS Phật giáo Q.2 nói riêng vì sự quan tâm, ủng hộ thiết thực này, chung tay với quận trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Được biết, đợt trao tặng khẩu trang này trị giá 45 triệu đồng.

Giao Hảo

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đức Phật và Tăng đoàn đệ tử của Ngài là hình ảnh sống động nhất, hoàn hảo nhất cho lối sống thân tâm lành mạnh - Ảnh: Làng Mai

Covid-19 và vắc-xin tự nhiên

GN - Kể từ năm 2020, lần đầu tiên nhân loại chứng kiến đại dịch Covid-19 ảnh hưởng khốc liệt đến đời sống người dân trên toàn thế giới.
Vịnh Vũng Rô không chỉ được biết đến là di tích lịch sử huyền thoại trong kháng chiến, đây còn là miền đất hứa...

Xuân trên vùng biển "tàu không số”

GNO - Trong nắng mùa xuân, vùng biển Vũng Rô lung linh như bức tranh thủy mặc khổng lồ. Cái eo ngắn từng là nơi cập bến của “đoàn tàu không số” huyền thoại năm xưa, giờ đây chặn gió, cản mưa, bao bọc cho những ngư dân tứ xứ tụ về...
Phật tử tụng kinh Dược Sư tại chùa Phổ Quang (quận Tân Bình, TP.HCM) - Ảnh minh họa

Mối duyên với kinh Dược Sư

GNO - Năm tôi tròn bốn tuổi gia đình chuyển về nương nhờ bên ngoại ở một làng nhỏ hiền hòa nằm bên bờ sông Tiền. Làng quê chỉ có vườn cây và ruộng đồng cùng một ngôi đình cổ kính nằm ngoài đầu vàm sông lúc nào cũng đóng kín cửa.

Thông tin hàng ngày