Phật giáo quận Gò Vấp chúc tết chư tôn đức, chính quyền

 Thắp hương tưởng niệm chư vị tiền bối hữu công
Thắp hương tưởng niệm chư vị tiền bối hữu công
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp (TP.HCM) sáng nay, 3-2 đã tổ chức các đoàn đi thăm và chúc tết chính quyền, chư tôn đức Ban Chứng minh, thắp hương chư vị tiền bối hữu công và các cơ sở tự viện tiêu biểu trong quận.

Theo đó, đoàn do Thượng tọa Thích Giác Trí, Phó ban Thường trực Ban Trị sự quận Gò Vấp làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Ban Chỉ huy Công an quận.

Thượng tọa chúc các vị lãnh đạo một năm mới an lành, thành tựu các sở nguyện, để phục vụ người dân quận nhà ngày một phát triển thịnh vượng.

Ông Sử Ngọc Anh, Bí thư Quận ủy quận Gò Vấp cùng các vị đại diện các cơ quan ban ngành quận đón tiếp. Tại đây, ông Bí thư cảm ơn đoàn và mong chư tôn đức sẽ tiếp tục phát huy tinh thần Phật giáo đồng hành cùng dân tộc, gắn kết cùng chính quyền các cấp, tiếp tục hỗ trợ cho đồng bào còn khó khăn trong quận, đặc biệt là trong đại dịch Covid-19.

Phật giáo quận Gò Vấp chúc tết chư tôn đức, chính quyền ảnh 1

Chúc tết chư tôn đức chứng minh

Phật giáo quận Gò Vấp chúc tết chư tôn đức, chính quyền ảnh 2

Thăm, chúc tết các cơ quan chính quyền quận Gò Vấp

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

nhân quả tương tục, tiếp nối không ngừng nên quả báo luôn hiện hữu trong đời sống, người Phật tử cần tiếp nhận quả báo xảy ra hàng ngày với trí tuệ - Ảnh: Shuterstock

Quan niệm trả báo theo Phật giáo

GN - Tôi có nghe thuyết pháp, vị sư giảng rằng khi mình gặp những chuyện xấu ác, đó là quả báo tới, phải trả quả báo của mình, như vậy mình mới hết tội. Xin hỏi, theo Phật giáo quan niệm trả báo thế nào?
Giúp em Chi viện phí ghép thận

Giúp em Chi viện phí ghép thận

GN - Chi đã chạy thận định kỳ 8 năm nay tại Bệnh viện 175 (quận Gò Vấp). Hiện tại bệnh tình của Chi chuyển nặng, chỉ một giọt nước nóng rơi vô chân cũng làm da hoại tử.

Thông tin hàng ngày