Phật giáo TT-Huế tặng quà đồng bào lũ lụt

Trong các ngày từ 16 đến 18-9, Ban TTXH PG tỉnh TT Huế đã có chuyến cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn lũ vừa qua tại Thanh Hóa.

DSC02089.jpg

Chư tôn đức Ban TTXH PG tỉnh TT-Huế chuẩn bị tặng quà

P1090116.jpg

Tặng quà cho đồng bào bị thiên tai tỉnh Thanh Hóa

Đoàn do Ni sư Thích nữ Như Minh, Phó ban Thường trực Ban TTXH PG tỉnh TT Huế làm trưởng đoàn cùng quý Ni sư, Sư cô trong Ban TTXH PG tỉnh đã đến các huyện Yên Định, Ngọc Lặc, Trường Xuân thuộc tỉnh Thanh Hóa, những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề trong cơn lũ lụt đầu tháng 9 vừa qua.

Đoàn đã được ĐĐ.Thích Tâm Đức, Trưởng ban Trị sự THPG Thanh Hóa chỉ đạo và hướng dẫn đến các địa điểm để trao tặng 300 phần quà gồm mì ăn liền, mền và bì thư tiền mặt, trị giá mỗi phần quà là 250.000 đồng.

Tổng trị giá cho chuyến cứu trợ lũ lụt lần này tại Thanh Hóa là hơn 250 triệu đồng do Ban TTXH PG tỉnh TT Huế vận động Tăng Ni, Phật tử, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày