Phật tử thiền viện Vạn Hạnh khám bệnh, tặng quà

GNO - Sáng ngày 9-8, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Cí Minh) phối hợp cùng các bác sĩ đang công tác tại các Bệnh viện TP.Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà.

ANH XHTT (3).jpg

Khám bệnh cho người nghèo thị xã Đồng Xoài - Ảnh: CTV

Theo đó, tại chùa Quang Minh (thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước), đoàn khám bệnh, tặng quà cho 400 người dân (người kinh và người dân tộc) có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật và khiếm thị.

Mỗi phần quà trị giá 250.000 đ gồm thực phẩm và quần áo mới... Tổng trị giá cho đợt công tác này là 150 triệu đồng do các nhà hảo tâm và Phật tử các nơi hỗ trợ.

ANH XHTT (2).jpg
Tình nguyện viện hỗ trợ cho người khiếm thị đến nhận quà - Ảnh: CTV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày