Phật tử Vạn Hạnh khám bệnh, tặng quà

GNO - Sáng ngày 17-7, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thị xã Long Khánh (Đồng Nai) tổ chức khám bệnh, tặng quà đến các hộ nghèo.

unnamed.jpg

Bác sĩ TP.HCM khám bệnh cho người nghèo thị xã Long Khánh - Ảnh: CTV

Tại UBND phường Xuân An, thị xã Long Khánh, các y, bác sĩ của các bệnh viện trong TP.Hồ Chí Minh đã khám và chữa bệnh cho gần 350 người nghèo tại địa phương.

Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh cuncg trao tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng gồm: 10 kg gạo, 30 gói mì, cùng các nhu yếu phẩm và quần áo đến các hộ nghèo, khó khăn, đối tượng chính sách.  Tổng trị giá chuyến công tác trên là 95 triệu đồng do các nhà hảo tâm, Phật tử trong và ngoài nước ủng hộ.

unnamed (1).jpg

Tặng quà đến người khó khăn, khuyết tật - Ảnh: CTV

Chiều cùng ngày, đoàn cũng đã hướng dẫn các Phật tử phóng sinh cá tại chùa Diệu Pháp, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày