PTT Nguyễn Xuân Phúc thăm BTS PG Điện Biên

GNO - Nhân chuyến thăm và kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng Nhân dân các cấp, tham dự lễ hội Hoa ban 2016 tại Điện Biên, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dâng hương tại khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và người có công tỉnh Điện Biên; thăm chùa Linh Quang Tông Khao cũng như thăm và động viên Tăng Ni, Phật tử các dân tộc tỉnh Điện Biên.
a dienbien 1.jpg
TT.Thích Đức Thiện đón tiếp Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

TT.Thích Đức Thiện, Tổng thư ký HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Điện Biên, cùng chư Tăng Ni BTS và đông đảo đồng bào các dân tộc trân trọng đón tiếp Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác.

Phấn khởi trước sự phát triển của Phật giáo tại Điện Biên, Phó Thủ tướng mong muốn đồng bào các dân tộc đoàn kết, thương yêu nhau. Đồng thời, đề nghị Ban Trị sự làm tốt công tác từ thiện xã hội giúp đỡ đồng bào các dân tộc trong xóa đói giảm nghèo và vươn lên trong cuộc sống.

TT.Thích Đức Thiện thông tin, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Điện Biên sẽ tổ chức lễ hội Phật giáo mùa hoa ban lần thứ 2 vào ngày 19, 20-3 tới đây (11, 12-2-Bính Thân) với chủ đề Phật giáo với bản sắc văn hóa các dân tộc Điện Biên được truyền hình trực tiếp trên VTC1, An Viên AVG và Truyền hình Điện Biên.

a dienbien 4.jpg
Ông Nguyễn Xuân Phúc dâng hương lễ Phật

a dienbien 3.jpg
Trồng cây lưu niệm

a dienbien 2.jpg
Chụp hình cùng Tăng Ni, đồng bào tại chùa Linh Quang Tông Khao

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày