Ra mắt siêu thị Phật giáo đầu tiên

Lần đầu tiên, một siêu thị Phật giáo qui mô lớn đã chính thức ra mắt vào dịp Tết Canh Dần tại chùa Phổ Quang, Q. Tân Bình, TPHCM.

Đây là ý tưởng ấp ủ từ lâu của chị Huỳnh Long Ngọc Diệp, Giám Đốc hệ thống nhà hàng Việt Chay. Chị Diệp cho biết, trong quá trình kinh doanh nhà hàng Việt Chay, không ít khách hàng đến đây gặp chị ngỏ ý muốn mua lại các vật phẩm liên quan đến Phật giáo mà chị đang đặt trang trí tại quán. Từ nhu cầu này, chị nghĩ đến việc mở hẳn một siêu thị chuyên cung cấp các mặt hàng cần thiết cho các Chư tăng ni và Phật tử.

Ra mắt siêu thị Phật giáo đầu tiên ảnh 1

                     Siêu thị Phật giáo trưng bày nhiều bức thư pháp ý nghĩa

Siêu thị Phật giáo đầu tiên ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán 2010 hiện đang có hơn 1.000 đầu kinh sách, rất nhiều tranh tượng, chuỗi hạt, băng đĩa, văn phòng phẩm, thực phẩm chay, hoa quả… Mô hình siêu thị này không chỉ đáp ứng nhu cầu của người mua  về số lượng hàng hóa mà còn làm hài lòng khách hàng ở chất lượng và giá cả. Cung cách phục vụ của nhân viên siêu thị được huấn luyện kĩ càng. Chị Ngọc Diệp cho biết, trong tương lai, siêu thị Phật giáo sẽ tiếp tục phát triển rộng lớn và tập trung hơn nữa.   

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1163 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Quyết lòng tìm đến Linh Sơn

GNO - Bài sám Pháp hoa phần đầu nói về Tịnh độ, phần hai nói về Thiền tông là phương pháp tu thiền chủ trương hướng nội.

Thông tin hàng ngày