Sắc màu Tết Quý Tỵ 2013 ở Little Saigon

Đón xuân năm Quý Tỵ ở Little Saigon là một truyền thống hàng năm của người Việt Nam hải ngoại. Năm nay không khí đón xuân vẫn tưng bừng như mọi năm. Dù ở trên quê hương thứ hai, nhưng tình cảm và tập quán của người Việt Nam vẫn giữ sắc màu và hương vị của Tết, của mùa xuân thật ấm áp đậm đà tình quê hương chứa chan.

Dưới đây là chùm ảnh của CTV Hùng Vũ ghi lại những nét đặc sắc của bà con người Việt Nam ở Little Saigon (Mỹ) đón xuân Quý Tỵ.

Sắc màu ngày xuân đỏ thắm, và ai ai cũng đi chợ hoa xuân để mua sắm chuẩn bị ngày Tết cho gia đình.

Gian hàng Tết năm nay phong phú và đặc sắc hơn những năm trước.

Đi chợ hoa xuân để tận hưởng được không khí Tết của người Việt Nam.

Gian hàng hoa lan, mỗi năm ngày càng có nhiều giống mới thật lạ đẹp

Cùng con nhỏ đi chợ xuân

Gian hàng Tết của các chùa hàng năm đều có mặt ở chợ hoa xuân.

Chọn mai đẹp đem về lấy hên trong mùa Tết.

Một sân khấu ca nhạc xuân đón tiếp các ca sĩ nghiệp dư trước khu Thương xá Phước Lộc Thọ

Sắc xuân đem đến niềm vui cho cả người lớn và trẻ em

Một gia đình đang chọn hoa đón xuân

Một không gian Tết vui nhộn sinh động của Little Saigon

Gian hàng trưng bày Bonsai cũng được khá đông khách chiêm ngưỡng

Một góc xuân dễ thương chúc bà con cộng đồng “an khang thịnh vượng”.

Người và sắc màu xuân cùng khoe sắc

Không những người mua mà người bán cũng tươi như hoa xuân

Đi chợ hoa ở Little Saigon mọi năm để cùng nhau đón xuân

Người Việt Nam hải ngoại luôn nhớ truyền thống tập quán đón xuân của ông bà tổ tiên

Hạnh phúc của mọi người trong năm mới luôn vui tươi thành đạt và bình an

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nerikuyō được cho là có nguồn gốc từ thế kỷ XV, mặc dù một số mặt nạ hiện nay còn có niên đại sớm hơn, và những nghi lễ tương tự cũng đã và đang được thực hiện tại các ngôi chùa khác

Nghi lễ Nerikuyō: Cõi Tịnh độ hữu hình tại nhân gian

GNO - Trong khoảnh khắc giữa sống và chết, Tịnh độ vượt khỏi vị thế của một viễn cảnh siêu hình để trở thành một thực tại được trình hiện qua nghi lễ, nơi con người và chư Phật gặp nhau trên cùng một nhịp cầu. Nghi lễ Nerikuyō được tổ chức hàng năm đã làm cho cõi Tịnh độ được hữu hình giữa nhân gian.
Các công nghệ AI/ML được thiết kế để liên tục nâng cao hiệu năng thông qua các quy trình huấn luyện lặp đi lặp lại và các cơ chế phản hồi. Do đó, mặc dù các ngữ cảnh có thể khác nhau, nhưng nguyên tắc cơ bản về học tập và phát triển liên tục vẫn nhất quán giữa Phật giáo và AI/ML

Trí tuệ nhân tạo và Phật giáo

NSGN - Thời đại hiện nay chứng kiến ​​một sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ AI, và tác động của nó đến chúng ta và xã hội là rất đáng kể.
Quang cảnh phiên họp định kỳ hàng tháng của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Bình, tại Văn phòng Đại diện - chùa Hòa Lạc (P.Hà Nam), vào ngày 12-6

Ninh Bình: 19/23 Ban Đại diện Phật giáo liên phường/xã được thành lập và ra mắt

GNO - Ngày 12-6, tại chùa Hòa Lạc (P.Hà Nam) - Văn phòng Đại diện Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Bình, Ban Thường trực Ban Trị sự đã tổ chức phiên họp thường kỳ nhằm tổng kết công tác tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570, đồng thời triển khai các Phật sự trọng tâm về Tăng sự và khóa An cư kiết hạ năm 2026.

Thông tin hàng ngày