Tặng 200 phần quà cho người nghèo Long An

GNO - Ngày 13, TT.Thích Chơn Tịnh, TT.Thích Huệ Công thuộc Ban TTXH Báo Giác Ngộ đã tổ chức hướng dẫn gia đình Huỳnh Quốc Đỉnh đã đến xã Tân Chánh thuộc huyện Cần Đước (Long An) tặng 200 phần quà cho đồng bào nghèo và 91 phần quà cho các em học sinh nghèo.

20120313092738_img_0141.jpg

Tặng quà cho học sinh - Ảnh: T.Q

Mỗi phần quà gồm: thực phẩm, tập bút, ba-lô…Tổng trị giá 50 triệu đồng, do gia đình Huỳnh Quốc Đỉnh tài trợ, trong đó Hội ICAN (Hoa Kỳ) tặng 90 cái ba-lô.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày