Tăng Ni Phật giáo Tiền Giang tổ chức ngày Đức Phật đản sinh PL.2554 -DL.2010

(GNO-Tiền Giang): Hòa trong không khí hân hoan đón mừng Phật đản của cả nước, sáng rằm tháng 4 Canh Dần (28-5-2010), tại chùa Vĩnh Tràng, TP.Mỹ Tho,  Ban Trị sự THPG Tiền Giang đã long trọng tổ chức Đại lễ đón mừng Đức Từ Phụ giáng trần, với sự tham dự của chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng Ni các huyện thị trong tỉnh, Tăng Ni sinh Trường Sơ cấp & Trung cấp Phật học tỉnh và hàng ngàn Phật tử địa phương.

songtien_01.JPG

Cung thỉnh chư tôn giáo phẩm quang lâm lễ đài

songtien_02.JPG
songtien_06.JPG
songtien_07.JPG
songtien_09.JPG
songtien_10.JPG
songtien_14.JPG
songtien_16.JPG
songtien_03.JPG
songtien_18.JPG

Tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

songtien_19.JPG

Ni sư Tịnh Nghiêm trao tặng nhà tình thương

HT.Thích Bửu Thông - Thành viên HĐCM tuyên đọc Thông điệp của Đức Pháp chủ và TT.Thích Huệ Minh -Trưởng BTS Tỉnh hội Phật giáo tỉnh Tiền Giang đọc Diễn văn Đại lễ Phật đản của HT Chủ tịch HĐTS nhân dịp Phật đản Phật lịch 2554.

Sau phần nghi thức Phật đản, Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh cũng đã phát quà, trao nhà tình thương, phát học bổng cho học sinh và đồng bào nghèo địa phương với tổng trị giá trên 1,6 tỷ đồng.  

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

GNO - Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Qua những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền, mọi người có thể tìm được nhiều niềm vui hỷ lạc trong dịp đầu năm mới.

Thông tin hàng ngày