Tặng quà người nghèo, trẻ em tại Tiền Giang, Hà Tĩnh

GNO - Ngày 25-9, Hội Khuyến học tỉnh Tiền Giang, Hội Từ thiện TP.Mỹ Tho và Hội Cựu giáo chức Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (TP.Mỹ Tho) tổ chức đến thăm và tặng quà cho các em học sinh được nuôi dưỡng tại chùa. Đoàn đã đến thăm và tặng quà tại 3 cơ sở tự viện: Chùa Thiên Phước, Kim Phước và Chùa Long Thành (thị xã Cai Lậy, Tiền Giang).

Chua2.jpg

Chủ tịch Hội từ thiện TP.Mỹ Tho tặng quà cho đại diện chùa

Tại chùa Thiên Phước, Hội khuyến học tỉnh, Hội Cựu giáo chức Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tặng 18 suất học bổng; tặng 24 suất học bổng tại chùa Kim Phước và Long Thành (500 ngàn đồng/suất) cho 42 học sinh mồ côi sinh sống tại chùa.

Hội Từ thiện TP.Mỹ Tho đã tặng 42 phần quà gồm: mì gói và nhu yếu phẩm (trị giá 160 ngàn đồng/ phần). Tổng trị giá cho đợt tặng quà lần này là gần 27 triệu đồng.

Xuân Uyên

* Tiếp tục thực hiện “Hành trình yêu thương” kỳ 2 để chia sẻ khó khăn với đồng bào dân tộc miền Trung bị ảnh hưởng thiên tai, ngày 25-9, TT.Thích Thiện Quý, Trưởng ban TTXH Phật giáo tỉnh Đồng Tháp - cùng các Tăng Ni, Phật tử và mạnh thường quân đến Hà Tĩnh tổ chức trao tặng 100 phần quà.

Tang qua cuu tro dong bao dan toc  HT.jpg

Trao quà đến các hộ đồng bào dân tộc Chứt

Mỗi phần trị giá 300.000 đồng cho đồng bào dân tộc Chứt đang gặp khó khăn bị ảnh hưởng thiên tai, lũ bão tại huyện Hương Khê. Tổng giá trị quà cứu trợ ở tỉnh Hà Tĩnh trên 30 triệu đồng đồng. 

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày