Tăng thân Làng Mai sẽ hoằng pháp ở Seoul

Tăng thân Làng Mai
Tăng thân Làng Mai

GNO - Vào ngày 20-10 tới đây, thầy Thích Chân Pháp Khâm và Sư cô Thoại Nghiêm, cả hai đại diện cùng với các giáo thọ của Làng Mai sẽ có mặt tại Trung tâm Quốc tế Tông Tào Khê Seon để giới thiệu về nghệ thuật chánh niệm và nghệ thuật sống tỉnh thức thông qua chương trình du lịch tại chùa hàng ngày.

BTN và Trung tâm Quốc tế Tông Tào Khê Seon sẽ tổ chức một ngày Chánh niệm và mang đến cho 100 người tham gia một cơ hội để luyện tập với các tu sĩ của Làng Mai.

Các khách mời Làng Mai sẽ đến Seoul, Hàn Quốc, vào ngày 16-10 và làm việc với BTN để chuẩn bị cho khóa tu do Thiền sư Thích Nhất Hạnh hướng dẫn được lên kế hoạch vào tháng 5-2013.

Theo đó, BTN sẽ tài trợ cho khóa tu 5 ngày của Thiền Sư Thích Nhất Hạnh sẽ được tổ chức tại chùa Woljeongsa ở PyeongChang vào 5-2013.

Trong nhịp sống đô thị hối hả như thủ đô Seoul, nhiều người trong và ngoài của Hàn Quốc đang háo hức cho một cơ hội để thực tập với Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

GNO - Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Qua những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền, mọi người có thể tìm được nhiều niềm vui hỷ lạc trong dịp đầu năm mới.

Thông tin hàng ngày