Thái Bình: Chuẩn y nhân sự Ban Trị sự GHPGVN huyện Tiền Hải nhiệm kỳ 2021-2026

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 9-12, tại tổ đình chùa Nguyệt Quang (xã Tây Tiến, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình), Ban Trị sự GHPGVN huyện Tiền Hải long trọng cử hành Hội nghị tổng kết công tác Phật sự nhiệm kỳ 2016-2021 và chuẩn y nhân sự Ban Trị sự nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang lâm chứng minh có Hòa thượng Thích Thanh Dục, Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh; Thượng tọa Thích Thanh Hòa, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Thượng tọa Thích Thanh Vượng, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh, cùng chư tôn đức trong Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và toàn thể Tăng, Ni trong huyện Tiền Hải.

Thái Bình: Chuẩn y nhân sự Ban Trị sự GHPGVN huyện Tiền Hải nhiệm kỳ 2021-2026 ảnh 1

Ban chứng minh, chủ tọa đoàn hội nghị

Về phía lãnh đạo chính quyền có ông Nguyễn Văn Thảo, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; ông Nguyễn Văn Thạo, Phó Trưởng ban Tôn giáo Sở Nội vụ tỉnh; ông Hoàng Văn Túy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Tiền Hải cùng các ông bà đại diện cho các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh Thái Bình, huyện Tiền Hải và địa phương sở tại đồng về dự hội nghị.

Thái Bình: Chuẩn y nhân sự Ban Trị sự GHPGVN huyện Tiền Hải nhiệm kỳ 2021-2026 ảnh 2

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng hội nghị

Sau phần diễn văn khai mạc, các đại biểu trong hội nghị được nghe báo cáo tổng kết công tác Phật sự nhiệm kỳ 2016-2021 và phướng hướng hoạt động nhiệm kỳ 2021-2026 của Phật giáo huyện Tiền Hải.

Thái Bình: Chuẩn y nhân sự Ban Trị sự GHPGVN huyện Tiền Hải nhiệm kỳ 2021-2026 ảnh 3

Quang cảnh hội nghị

Theo đó, trong 5 năm qua, với sự chung tay tích cực của chư Tăng, Ni và Phật tử địa phương, Phật giáo huyện Tiền Hải đã hoàn thành tốt mọi công tác Phật sự, tham gia hiệu quả vào các phong trào thi đua tại địa phương, đóng góp hơn 3 tỷ đồng cho an sinh và từ thiện xã hội, góp phần thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của Phật giáo tỉnh nhà.

Thái Bình: Chuẩn y nhân sự Ban Trị sự GHPGVN huyện Tiền Hải nhiệm kỳ 2021-2026 ảnh 4

Tập thể, cá nhân nhận Bằng tuyên dương công đức

Tại hội nghị, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Phật sự nhiệm kỳ vừa qua đã được Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Tiền Hải trao tặng Bằng tuyên dương công đức, Giấy khen nhằm khích lệ động viên tinh thần phụng sự Đạo pháp - Dân tộc của Tăng, Ni trong huyện.

Thái Bình: Chuẩn y nhân sự Ban Trị sự GHPGVN huyện Tiền Hải nhiệm kỳ 2021-2026 ảnh 5

Thượng tọa Thích Thanh Bản nhận quyết định chuẩn y nhân sự, tiếp tục làm Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Tiền Hải, nhiệm kỳ 2021-2026

Dịp này, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cũng công bố quyết định chuẩn y nhân sự Ban Trị sự GHPGVN huyện Tiền Hải, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 8 thành viên, do Thượng tọa Thích Thanh Bản tiếp tục làm Trưởng ban.

Thái Bình: Chuẩn y nhân sự Ban Trị sự GHPGVN huyện Tiền Hải nhiệm kỳ 2021-2026 ảnh 6

Tân Ban Trị sự Phật giáo huyện Tiền Hải ra mắt hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tọa Thích Thanh Hòa biểu dương những thành tích mà Tăng Ni Phật giáo huyện Tiền Hải đã đạt được. Thượng tọa cũng mong muốn tân Ban Trị sự tiếp tục nỗ lực đoàn kết, hòa hợp để xây dựng Phật giáo huyện nhà ngày càng lớn mạnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sự thật của Tam thế gian

Sự thật của Tam thế gian

GNO - Đức Phật có pháp phương tiện và chân thật và Ngài tu chứng được pháp chân thật, vì pháp này thông với ba đời mười phương chư Phật.
Ảnh minh họa: Làng Mai

Đức hạnh hay công danh và tiền bạc cao hơn?

GNO - Có quan niệm rằng người có danh phận, giàu sang là do phước và cúng dường, hộ trì người có phước thì được phước nhiều hơn? Có thể là như vậy nhưng cũng có thể không như vậy.
Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày