Thái Nguyên: Thường trực BTS chúc tết lãnh đạo tỉnh

GNO - Sáng qua, 9-2, Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên đã đến các cơ quan tỉnh và TP.Thái Nguyên chúc Tết Ất Mùi.

b.NguyenV thuc2.jpg
Trao quà Tết tới ông Lương Văn Thành, Trưởng phòng ANXH Công an tỉnh Thái Nguyên

Đoàn thứ nhất có ĐĐ.Thích Nguyên Thành, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn; Sư cô Thích Đàm Tâm, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên; ĐĐ.Thích Chúc Tiếp, Phó Thư ký kiêm Chánh VP BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên; ĐĐ.Thích Hạnh Bích, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông tỉnh Thái Nguyên và các Phật tử thành viên BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên.

Đoàn thứ hai do ĐĐ.Thích Đạo Quảng, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên; ĐĐ.Thích Thanh Thắng, Phó BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên; Sư cô Thích nữ Từ Minh, Phật tử Đức Thắng - UV BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên cùng chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử cùng tham gia hai phái đoàn.

Tại các các cơ quan, ban ngành tỉnh, ĐĐ.Thích Nguyên Thành và ĐĐ.Thích Đạo Quảng đã thay mặt cho toàn thể Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh có lời tri ân sâu sắc đến các cấp lãnh đạo chính quyền, của các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Thái Nguyên trong suốt năm qua đã có nhiều sự quan tâm tạo điều kiện giúp cho GHPGVN tỉnh Thái Nguyên thực hiện được nhiều công tác Phật sự của tỉnh nhà.

DSC_4622 (Copy).jpg


ĐĐ.Thích Đạo Quảng tặng quà Tết tới các ban ngành tỉnh

Đáp lại, lãnh đạo của các cơ quan cũng thăm hỏi ân cần tới chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử GHPGVN tỉnh Thái Nguyên; bên cạnh đó cũng đánh giá rất cao những thành tựu mà BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên đã đạt được trong năm qua, chia sẻ những thành tựu đạt được của tỉnh về mọi mặt, kèm theo lời chúc tới toàn thể Tăng Ni Phật tử tỉnh nhà mạnh khỏe, an lạc…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

GNO - Nguyễn Trường Sơn (sinh năm 1983) vừa có một hành trình đi bộ xuyên Việt để trải nghiệm cuộc sống và đem câu chuyện “Gốm Bụt” lan tỏa. Đó là hành trình kỳ diệu với Sơn và những người dõi theo.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1179 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chỉ số hạnh phúc quốc gia

GNO - “Mục đích cơ bản của chính trị là mang lại hạnh phúc cho người dân. Điều đó được gọi là tổng hạnh phúc quốc gia”
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày