Tham gia đi bộ “chắp cánh tương lai” tại Đầm Sen

Tham gia đi bộ “chắp cánh tương lai” tại Đầm Sen

GNO - Sáng nay, 8-4-2016, tại cafe Vườn Đá (số 3 Hòa Bình, P.3, Q.11, TP.HCM) đã diễn ra buổi họp báo về chương trình “Chắp cánh tương lai” lần 3 do Quỹ Hỗ trợ Giáo dục và Tài năng thể thao học đường TP.HCM thực hiện.

Theo đó, ban tổ chức cho biết, từ 6g30 đến 9g ngày 24-4-2016 (Chủ nhật) sẽ diễn ra cuộc đi bộ trên tuyến đường bên trong Công viên Văn hóa Đầm Sen (Q.11) với số lương tham gia 3.000 người (gồm cán bộ công nhân viên các cơ quan, doanh nghiệp, người lao động, học sinh - sinh viên, cá nhân là tình nguyện viên…). Tổng số tịnh tài dự trù thu được là 1,55 tỷ đồng.

Thông qua chương trình, ban tổ chức sẽ tặng 500 suất học bổng khuyến học và học bổng nghề - trung cấp chuyên nghiệp cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi các xã vùng sâu, vùng xa (mỗi tỉnh 100 - 120 suất), tặng chi phí trị bệnh, tặng xe đạp, tập vở và sách giáo khoa… Hỗ trợ các địa phương khó khăn (huyện Đức Huệ - tỉnh Long An) xây cầu bêtông thay cho cầu khỉ thô sơ giúp các em đến trường an toàn.

Đăng ký tham dự bằng email, gửi về quyhotrogiaoducvatainangtphcm@gmail.com và tham khảo thêm tại www.quyhotroheaf.com.vn.

Được biết, chương trình có sự đồng hành của Công viên Văn hóa Đầm Sen, Trường Trung cấp Âu Việt TP.HCM, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Kinh tế… các doanh nghiệp và các đơn vị truyền thông tham gia.

Hồng Nho

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày