Tịnh xá Lộc Uyển ủy lạo tại Lâm Đồng

GNO - Vừa qua, tịnh xá Lộc Uyển (Q.6, TP.HCM) dưới sự hướng dẫn của ĐĐ.Thích Giác Nhuận, Phó trụ trì đã hướng dẫn phật tử đến thăm và tặng 300 phần quà cho đồng bào dân tộc K’Ho tại xã Phi Nôm, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

P1120914.JPG

Tặng quà cho đồng bào nghèo tỉnh Lâm Đồng - Ảnh: CTV

Được biết tổng giá trị chuyến đi là 110 triệu đồng do tịnh xá, các vị mạnh thường quân và phật tử đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình “Tết yêu thương Xuân Bính Ngọ 2026” tiếp tục đến trao tặng các phần quà Tết tới đồng bào các dân tộc sinh sống trên địa bàn tỉnh Lai Châu vào ngày 28-1 - Ảnh: Nguyễn Cường

Mang “Tết yêu thương” đến với đồng bào tỉnh Lai Châu

GNO - Ngày 28-1, theo lịch trình, chương trình “Tết yêu thương Xuân Bính Ngọ 2026” do Ban Kinh tế - Tài chính T.Ư tổ chức đã tiếp tục đến tỉnh Lai Châu trao tặng các phần quà Tết tới đồng bào các dân tộc sinh sống trên địa bàn xã Pa Tần.
Những kinh sách hay trang mạng chỉ là gợi ý ban đầu, có tính tổng quan. Quan trọng nhất, bạn cần kết duyên với một số vị Tăng (Ni) để được trực tiếp trợ duyên, hướng dẫn chi tiết trong quá trình tự học Phật.

Muốn tự học Phật nên bắt đầu từ đâu?

GNO - Hiện nay có quá nhiều kinh sách, báo mạng về Phật giáo, với lượng thông tin, kiến thức đồ sộ như thế thật khó cho người mới học Phật. Xin quý Báo giới thiệu cho tôi biết một số tác phẩm căn bản, đáng tin cậy để tìm hiểu về Phật pháp?

Thông tin hàng ngày