TP.HCM: Chùa Vạn Đức tặng quà bà con khó khăn

GNO - Sáng 7-4, chư tôn đức và Phật tử chùa Vạn Đức đã trao 140 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn P.Tam Phú, Q.Thủ Đức.

vd 2.jpg
140 phần quà xuất phát từ tình cảm của chư tôn đức và Phật tử chùa Vạn Đức

Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì và 100 ngàn đồng tiền mặt tặng đến các hộ gia đình, công nhân đang gặp khó khăn trong thời gian diễn ra dịch bệnh.


Được biết, những phần quà này xuất phát từ tấm lòng của chư tôn đức và Phật tử chùa Vạn Đức, cùng nhau đóng góp và chia sẻ đến bà con.

Trong tuần tới, chùa sẽ tiếp tục đồng hành cùng UBMTTTQVN Q.Thủ Đức tặng quà đến các hộ gia đình lao động nghèo tại các phường Tam Bình, Linh Đông, Bình Chiểu,… trên tinh thần chung tay hỗ trợ người nghèo trong mùa dịch.

Nguyện Truyền

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

nhân quả tương tục, tiếp nối không ngừng nên quả báo luôn hiện hữu trong đời sống, người Phật tử cần tiếp nhận quả báo xảy ra hàng ngày với trí tuệ - Ảnh: Shuterstock

Quan niệm trả báo theo Phật giáo

GN - Tôi có nghe thuyết pháp, vị sư giảng rằng khi mình gặp những chuyện xấu ác, đó là quả báo tới, phải trả quả báo của mình, như vậy mình mới hết tội. Xin hỏi, theo Phật giáo quan niệm trả báo thế nào?
Giúp em Chi viện phí ghép thận

Giúp em Chi viện phí ghép thận

GN - Chi đã chạy thận định kỳ 8 năm nay tại Bệnh viện 175 (quận Gò Vấp). Hiện tại bệnh tình của Chi chuyển nặng, chỉ một giọt nước nóng rơi vô chân cũng làm da hoại tử.

Thông tin hàng ngày