TP.HCM: Các đơn vị chúc Tết BTS GHPGVN Q.1

GNO - Ngày 28-1, đại diện các cấp chính quyền cùng các ban ngành đoàn thể đã thăm và chúc Tết chư tôn đức BTS GHPGVN Q.1 (TP.HCM) tại văn phòng BTS GHPGVN Q.1 - tổ đình Vạn Thọ.

HT.Thích Thanh Sơn, Trưởng BTS GHPGVN Q.1, trụ trì tổ đình Vạn Thọ cùng chư tôn đức trong BTS GHPGVN Q.1, chư tôn đức trụ trì các tự viện thân mật tiếp các phái đoàn.

chuctetvt2.JPG


Ban Tôn giáo Chính phủ chúc Tết

Theo đó, BTS GHPGVN Q.1 đã thân mật tiếp các phái đoàn của Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Bùi Hữu Dược tới thăm và chúc Tết, phái đoàn của Ban Tôn giáo TP.HCM do ông Nguyễn Văn Lượng tới chúc mừng, phái đoàn của UBMTTQVN TP.HCM, cùng đại diện các ban ngành Q.1 và chính quyền địa phương tới thăm và chúc mừng.

Tại các buổi tiếp, HT.Thích Thanh Sơn báo cáo với lãnh đạo các ban ngành về tình hình hoạt động cũng như những kết quả đạt được của PG Q.1 trong năm 2015 và phương hướng hoạt động trong năm mới 2016 - với nhiều hoạt động thiết thực hơn.

chuctetvt1.JPG


Đại diện Ban Tôn giáo TP.HCM chúc Tết BTS GHPGVN Q.1

Đại diện các cấp chính quyền, các ban ngành cũng gửi lời chúc Tết tới toàn thể chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử Phật giáo Q.1, trong năm mới sẽ có những thành tựu mới trong các công tác Phật sự, xứng đáng với những kỳ vọng mà Tăng Ni, Phật tử tin yêu, gửi gắm.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày