TP.HCM: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP trao giải báo chí “Đại đoàn kết dân tộc”

(GNO-TP.HCM): Sáng nay 16-11, Ban Tổ chức Giải báo chí “Đại đoàn kết dân tộc” chào mừng 80 năm thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (1930-2010) do UBMTTQ TP và Hội Nhà báo TP kết hợp thực hiện đã tiến hành phát thưởng cho các tác giả đoạt giải.

Phát động từ tháng 7-2010, Giải báo chí “Đại đoàn kết dân tộc” thu hút 91 tác phẩm tham dự, trong đó bao gồm các thành viên UBMTTQ cơ sở và phóng viên các báo đài Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn TP.HCM.

WWBC.JPG

Tác giả Hạnh Ý - cộng tác viên
Báo Giác Ngộ nhận giải khuyến khích

Kết quả, tác giả Nguyễn Tường Lộc, Báo SGGP đoạt giải nhất; 2 giải II, 3 giải III và 10 giải khuyến khích. Hạnh Ý, CTV Báo Giác Ngộ đoạt giải khuyến khích với tác phẩm “Không có khoảng cách cho những bất hạnh”.

Ngoài các giải chính, còn có một số giải thưởng được trao cho người có tác phẩm tham gia nhiều nhất, cơ quan báo chí tham gia nhiều tác phẩm và UBMTTQ quận huyện có nhiều tác phẩm gửi tham dự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày