TP.Hồ Chí Minh đến với Trường Sa thân yêu

GNO - Đó là tên của cuộc hành trình đoàn đại biểu TP.Hồ Chí Minh đi thăm, công tác tại các đảo, nhà giàn thuộc phía Nam quần đảo Trường Sa, do Ủy ban MTTQVN thành phố tổ chức.

5597258758_6983f39254_b.jpg
Sức sống trên các đảo Trường Sa - Ảnh sưu tầm

Đoàn gần 100 đại biểu, gồm các thành viên UB MTTQVN thành phố, đại diện các cơ quan thuộc Thành uỷ, các sở, nhân sĩ, trí thức, tôn giáo, phóng viên các báo, đài, do ông Dương Quan Hà, Chủ tịch UB MTTQVN thành phố làm trưởng đoàn.

Trong danh sách đại biểu, về phía Phật giáo có TT.Thích Trực Giáo, BTS GHPGVN quận 4; TT.Thích Quảng Thiện, Trưởng phòng Sinh viên vụ Học viện PGVN tại TP.HCM; ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký tòa soạn Báo Giác Ngộ; Ni sư TN.Tuấn Liên, tịnh xá Ngọc Phương.

Được biết, đoàn công tác sẽ khởi hành từ cảng Cát Lái, TP.Hồ Chí Minh vào sáng ngày 16-4, theo chương trình hoạch định sẽ thăm và làm việc 12 đảo, nhà giàn thuộc phía Nam quần đảo Trường Sa. Trên tàu cũng như tại các điểm đến sẽ có các chương trình sinh hoạt cụ thể.

Trước khi khởi hành, đoàn đã tổ chức các buổi gặp mặt, phổ biến các thông tin cần thiết nhằm bảo đảm cho chuyến công tác Trường Sa đợt 1 của thành phố trong năm 2013 đạt được thành tựu tốt đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày