Trao 65 suất quà cho đồng bào Cơ Tu

GNO - Nhóm Thiện Duyên vừa tổ chức chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương - Sẻ chia hạnh phúc” đến đồng bào Cơ Tu miền núi thuộc thôn Kà Đâu, xã Kà Dăng, huyện Đông Giang (Quảng Nam).

anh 2.jpg

Tặng quà, giao lưu với các em nhỏ

Theo đó, chương trình đã trao 65 suất quà gồm: mì tôm, gạo, dầu ăn, bánh kẹo, áo quần và 1 bồn nước 1.500 lít cho 65 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Ngoài ra, nhóm còn tổ chức bữa ăn dinh dưỡng và giao lưu văn nghệ với bà con trong xã. Tổng trị giá chương trình trên 20 triệu đồng.

Thanh Quýt

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày