Trung thu - Kết nối yêu thương

GNO - Là chương trình Ban thực hiện Dự án Sáng kiến Lãnh đạo Phật giáo TP.HCM tổ chức vào ngày 29, 30-9 vừa qua tại Bình Phước.

Theo đó, hơn 50 tình nguyện viên của Dự án đã đến xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước tổ chức lễ hội thiếu nhi dành cho hơn 200 trẻ em khó khăn tại địa phương.

wwwT9 (5).JPG
wwwT9 (2).JPG

Hơn 50 tình nguyện viên Dự án tổ chức vui Trung thu cho trẻ em khó khăn tỉnh Bình Phước - Ảnh: Tâm Nhiên

wwwT9 (3).JPG

Tại đây các em nhỏ được tham gia các gian hàng trò chơi dân gian, thưởng thức các món ăn chay tại quầy ẩm thực, xem văn nghệ và sinh hoạt tập thể với sự thiết kế và thực hiện của các bạn tình nguyện viên.

wwwT9 (4).JPG

Tổ chức lễ hội ẩm thực và trao quà đến các em - Ảnh: Tâm Nhiên

wwwT9 (1).JPG

Dịp này, Dự án cũng tặng 150 phần quà gồm mì gói, kẹo bánh, nước ngọt, bánh trung thu, lồng đèn và quần áo củ đến các em đặc biệt khó khăn. Tổng giá trị của đợt tình nguyện lên đến 32 triệu đồng do Dự án quyên góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trao hỗ trợ 120 triệu đồng đến Bệnh viện Nhân Ái

Phật giáo người Hoa TP.HCM tặng quà Tết tại Bệnh viện Nhân Ái

GNO - Ngày 9-2, đoàn Phật giáo người Hoa TP.HCM, đại diện Phật giáo liên phường trên địa bàn Q.8 (cũ), Ban Bảo trợ chùa Long Hoa phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN TP.HCM đến thăm, chúc Tết, tặng quà đến các bác sĩ, cán bộ công nhân viên Bệnh viện Nhân Ái (tỉnh Bình Phước cũ).

Thông tin hàng ngày