TT Huế: GĐPT thị xã Hương Thủy hiến máu tình nguyện

GNO - Sáng ngày 24-5, Ban Điều hành GĐPT thị xã Hương Thủy đã tổ chức hiến máu tình nguyện.

Quang lâm tham dự động viên buổi hiến máu có ĐĐ.Thích Huyền Ngộ, UV BTS GHPGVN tỉnh, Phó trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN thị xã Hương Thủy; ông Nguyễn Văn Pháp, Phó Trưởng phòng Nội vụ thị xã, các huynh trưởng trong BĐH GĐPT thị xã.

DSC_6919.jpg

Đây là lần đầu tiên BTS GHPGVN thị xã tiến hành vận động các Phật tử tham gia, thể hiện hạnh từ bi của người con Phật, đối với đạo Phật việc bố thí là chân lí căn bản để tu dưỡng đạo đức tìm đến hạnh phúc an lạc. Vì vậy hiến máu cứu bệnh nhân là hành động thiết thực, đem lại niềm vui cho người khác.

Được biết, hiến máu lần này có 14 người của 9 đơn vị GĐPT thị xã tham gia, trong đó có hai Huynh trưởng Đặng Hữu Năm và Ngô Nguyễn Kiều My, GĐPT Phú Cát, đã tham gia hiến máu hơn 10 lần, nhìn chung tinh thần các anh chị và đoàn sinh rất cao.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thương nhớ rau khúc

Thương nhớ rau khúc

GN - Cơn mưa đông vừa rớt xuống, mẹ vẫn giữ thói quen cắp cái rổ be bé đi một vòng ra ruộng hái những khóm rau khúc. Mẹ cắt sạch sẽ những lá già ra một bên, còn lại những chiếc lá xanh mơn mởn cùng những sợi tơ trắng muốt bám đầy ở thân rau khúc.

Thông tin hàng ngày