TT Huế: GĐPT thị xã Hương Thủy hiến máu tình nguyện

GNO - Sáng ngày 24-5, Ban Điều hành GĐPT thị xã Hương Thủy đã tổ chức hiến máu tình nguyện.

Quang lâm tham dự động viên buổi hiến máu có ĐĐ.Thích Huyền Ngộ, UV BTS GHPGVN tỉnh, Phó trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN thị xã Hương Thủy; ông Nguyễn Văn Pháp, Phó Trưởng phòng Nội vụ thị xã, các huynh trưởng trong BĐH GĐPT thị xã.

DSC_6919.jpg

Đây là lần đầu tiên BTS GHPGVN thị xã tiến hành vận động các Phật tử tham gia, thể hiện hạnh từ bi của người con Phật, đối với đạo Phật việc bố thí là chân lí căn bản để tu dưỡng đạo đức tìm đến hạnh phúc an lạc. Vì vậy hiến máu cứu bệnh nhân là hành động thiết thực, đem lại niềm vui cho người khác.

Được biết, hiến máu lần này có 14 người của 9 đơn vị GĐPT thị xã tham gia, trong đó có hai Huynh trưởng Đặng Hữu Năm và Ngô Nguyễn Kiều My, GĐPT Phú Cát, đã tham gia hiến máu hơn 10 lần, nhìn chung tinh thần các anh chị và đoàn sinh rất cao.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày