TT-Huế: PG Hương Thủy xây nhà Đại đoàn kết

GNO - Ngày 29-6, BTS PG thị xã Hương Thủy, UBMTTQVN thị xã Hương Thủy đã tổ chức lễ khởi công xây nhà Đại đoàn kết cho bà Lê Thị Tú, tại thôn 2 xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy.

DSC_2347.JPG

Thực hiện nghi thức khởi công xây nhà cho gia đình bà Tú

Bà Lê Thị Tú là phụ nữ đơn thân bệnh tật có một con trai đang học cấp 3 tại trường THPT Phú Bài thị xã Hương Thủy, gia đình neo đơn khó khăn,nhà cửa tạm bợ không đảm bảo cho việc ăn ở mỗi khi mưa gió lụt lội, vì vậy gia đình hết sức khó khăn.

Nhân sự kiện chào mừng Đại hội đại biểu Phật giáo thị xã Hương Thủy lần thứ I,  nhiệm kì 2016 - 2021 diễn ra vào ngày 3,4-7, BTS GHPGVN thị xã đã nhận tài trợ chính cho ngôi nhà Đại đoàn kết của bà Lê Thị Tú với kinh phí 30 triệu đồng,đây là hoạt đông Phật sự thiết thực chào mừng đại hội.

Tại buổi lễ khởi công ông Phan Hồng Tiến, Phó Chủ tịch UBMT thị xã đã thay mặt lãnh đạo và nhân dân thị xã cám ơn và ghi nhận những đóng góp về an sinh xã hội trong suốt nhiệm kì qua của BTS GHPGVN thị xã.

Bùi Ngọc Vinh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tượng Tôn giả Sivali tại chùa Vĩnh Nghiêm - Q.3, TP.HCM - Ảnh: Giác Thọ

Tôn giả Sivali - vị "thần tài" đích thực của Phật giáo

GNO - Ước nguyện về một đời sống no đủ và thịnh vượng là khát vọng cháy bỏng của con người ở mọi thời kỳ. Nhằm đáp ứng một phần ước nguyện đó, nhiều tôn giáo đã xây dựng và định hình nên những vị thần chuyên trách, thường gọi là thần tài.

Thông tin hàng ngày