Ủng hộ 151,9 triệu đồng đến các chùa, bệnh nhân

GNO - Vừa qua, tại tòa soạn (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM), HT.Thích Tâm Viên, Phó ban TTXH báo Giác Ngộ đã tổ chức chuyển tiền bạn đọc của báo Giác Ngộ trao tặng hỗ trợ xây dựng giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

IMG_6370.jpeg

HT.Thích Tâm Viên trao tiền của bạn đọc giúp bệnh nhân khó khăn

Theo đó, bạn đọc đã cúng dường Học viện Phật giáo TP.HCM (cơ sở 2 - xã Lê Minh Xuân): 11,4 triệu đồng, Việt Nam Quốc Tự: 5,5 triệu đồng, Bát Bửu Phật Đài (H.Bình Chánh): 5 đồng, chùa Hoằng Pháp: 2 triệu đồng.

Ủng hộ bệnh nhân khó khăn đăng trên tiểu mục “Mở rộng lòng từ”: Trương Quốc Phong (GN954): 2 triệu đồng, Nguyễn Việt Hóa (GN955): 1 triệu đồng, Nguyễn Bảo Kim Ngân (GN956): 2 triệu đồng, Phan Văn Dành (GN957): 10 triệu đồng, Võ Văn Quốc (GN958): 40 triệu đồng, Sơn Minh Tấn (GN959): 40 triệu đồng, Nguyễn Văn Tiến (GN960): 20 đồng, Trần Thị Hiếu Nhi (GN962): 13 triệu đồng.

Thay mặt các chùa và bệnh nhân, HT.Thích Tâm Viên gởi lời cảm ơn chân thành đến quý nhà hảo tâm, bạn đọc, Phật tử… đã cúng dường các chùa; ủng hộ, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tiếp tục điều trị. Thời gian tới, Hòa thượng cũng mong bạn đọc tiếp tục quan tâm, giúp đỡ cho những bệnh nhân khó khăn.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày