Văn nghệ gây quỹ cho học sinh nghèo

GNO - Hội Ấn tống Duyên Lành (quận Bình Thạnh, Tp.HCM) phối hợp với Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Thạnh An, huyện Thạnh Hóa (Long An) tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ từ thiện cho học sinh nghèo, khuyết tật với chủ đề “Niềm vui cho em”.

Nhiều tiết mục hát ca ngợi thiếu nhi, mái trường, quê hương đất nước được các học sinh nhà trường và các thành viên Hội Ấn tống Duyên Lành biểu diễn.

DSC_0198.JPG

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ - Ảnh: H.H

Ngoài ra, các học sinh còn giao với nhạc sĩ Vũ Ngọc Toản, ca sĩ Nguyên Phượng và Đức Minh. Hội Ấn tống Duyên Lành cũng tặng cho nhà trường 100 bản tin Duyên Lành và tặng cho mỗi em quyển cẩm nang “Tâm tình cùng người trẻ” của Hội cho các bạn thuộc các bài hát Niềm An Vui, Hôm nay ta về đây.

Dịp này, ĐĐ.Thích Đạt Ma Phổ Giác có đôi lời về khái quát về cuộc đời Đức Phật Thích Ca vì cứu nhân loại đã bỏ cả gia tài, danh vọng, địa vị để học đạo và giáo huấn con người sống có đạo đức, sống tốt, sống đẹp.

Trong đêm văn nghệ (23/3), Quỹ khuyến học Hội Ấn tống Duyên Lành hỗ trợ kinh phí tiếp sức cho 63  học sinh nghèo, khuyết tật đến trường, mức hỗ trợ 100.000 đồng/em. Đồng thời hỗ trợ thêm 50 bộ bàn ghế.

Tổng kinh trị giá 24 triệu đồng và đêm văn nghệ được ủng hộ trên 34 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày